saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Vợ bỏ về nhà mẹ đẻ vì bị bạo hành, chồng còn lớn tiếng phân bua khó chấp nhận

Phương An
Chia sẻ

Ngay khi vừa tới gặp vợ, người đàn ông này đã giơ tay đánh cô trước sự ngỡ ngàng của gia đình.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đang xôn xao về câu chuyện hôn nhân của một cặp vợ chồng ở thành phố Lạc Sơn, tỉnh Tứ Xuyên. Theo đó, anh Hà và chị Vương đã kết hôn với nhau 7 năm, có với nhau 2 đứa con một trai một gái. 

Tuy nhiên, cuộc sống của họ lại không hề êm ấm, hạnh phúc, vì chị Vương thường xuyên bị chồng bạo hành. Cả hai sau đó đã ly hôn nhưng vẫn sống chung với nhau. 

Anh Hà, người đã đánh vợ con nhiều lần.

Tới ngày 7/7, cặp đôi xảy ra tranh cãi gay gắt và trong lúc nóng giận, anh Hà đã ra tay đánh vợ. Không thể tiếp tục chịu đựng những trận đòn của chồng được nữa, chị Vương bỏ về nhà mẹ đẻ ở Quý Dương, tỉnh Quý Châu cùng 2 con nhỏ.

Do điện thoại của chị Vương tắt máy nên Hạ không thể liên lạc được với vợ, anh ta đành phải gọi cho chú của chị Vương tỏ ý nhận sai và muốn làm hòa. Tuy nhiên, khi điện thoại được kết nối, 2 bên lại xảy ra tranh cãi.

Tới ngày 27/7, anh Hà về Quý Dương với mong muốn đưa vợ con về nhà. Thế nhưng, khi vừa mới gặp lại vợ, Hà lại đưa tay lên tát vợ trước sự ngỡ ngàng của người thân nhà vợ. Sự việc khiến gia đình chị Vương vô cùng sợ hãi, quyết tâm không cho con sống cùng một người đàn ông như thế nữa.

Chị Vương và 2 con nhỏ.

Chú của chị Vương nói: “Tôi đã cố gắng hàn gắn 2 đứa, cho nó tới Quý Dương, nhưng khi vừa tới nơi nó đã đánh cháu gái tôi. Cháu gái tôi có thể kiện nó ra tòa. Chúng tôi không thể tha thứ cho anh ta. Chúng tôi cũng không thể để cháu gái mình sống cùng một người đàn ông như vậy thêm lần nữa”.

Hòa giải bất thành, anh Hà đành trở về nhà mình ở Tứ Xuyên một mình. Ngày hôm sau, anh Hà bỗng nhận được điện thoại từ Sở cảnh sát Vân Nham của thành phố Quý Dương nói anh tới đón 2 con. Cho nên, anh Hà đành phải tới đón 2 con nhỏ về nhà, nhưng sau đó anh ta đã gửi hàng loạt tin nhắn “khủng bố” tới vợ với nội dung:

Bà xã à, em nghĩ luật pháp có tác dụng sao? Anh đến chết cũng không sợ. 

Anh thực sự không thể tiếp tục chịu đựng được nữa. Nếu em còn cư xử như vậy thì hãy viết di thư dần đi nhé. 

Bà xã à, nếu em vẫn cứ tiếp tục né tránh anh thì lần gặp mặt tiếp theo sẽ là ngày chết của chúng ta. Em không thể thoát khỏi anh đâu.

Còn tụi nhỏ nữa, hôm nay anh đã đánh chúng 3 lần, thím định đưa chúng đi nhưng bị anh dọa nên không dám nữa.

Bà xã à, em trả lời anh đi. Hay em muốn thấy máu đổ mới động lòng”.

Tin nhắn hăm dọa của anh Hà gửi cho chị Vương.

Trước những dòng tin nhắn hăm dọa, em trai của chị Vương đành phải nhờ báo chí giúp đỡ. Chia sẻ với phóng viên, anh Hà nói rằng trong thỏa thuận ly hôn trước đó có ghi rõ chị Vương là người nuôi dưỡng 2 con vì vậy chị bỏ mặc 2 đứa trẻ ở đồn cảnh sát là sai. 

Anh Hà cho biết thêm, cô con gái nhỏ 5 tuổi của anh bị rối loạn cảm xúc từ nhỏ, thường xuyên phải đi bệnh viện. Các bác sĩ nói rằng đứa trẻ cần phải có sự chăm sóc của mẹ thì mới từ từ bình phục, nếu không sẽ để lại di chứng và có thể trở thành bệnh tâm thần. Vì 2 con nên anh Hà luôn muốn vợ quay trở về Lạc Sơn sống với anh.

Nói về việc đánh vợ, anh Hà cũng thẳng thắn thừa nhận rằng anh có đánh chị Vương và cảm thấy mình có lỗi. Tuy nhiên, lời giải thích của anh ta lại hoàn toàn không thể chấp nhận được.

Dù biết đánh vợ là sai nhưng anh Hà đều đổ lỗi đó là do phản ứng bản năng.

Tôi đã đánh cô ấy do tôi quá bốc đồng, nhưng đó hoàn toàn là phản ứng bản năng. Chúng tôi kết hôn với nhau 7 năm nhưng rất ít khi tôi đánh cô ấy. Tôi mới chỉ đánh cô ấy 4 lần nhưng chưa lần nào phải nhập viện. Tôi biết tôi sử dụng bạo lực gia đình là sai, nhưng cô ấy sai trước mà”, anh Hà trả lời phóng viên.

Thế nhưng, bằng chứng mà em trai chị Vương cung cấp cho báo chí còn ghê rợn hơn những lời anh ta nói. Trong một đoạn nhật ký của chị Vương được em trai cung cấp cho báo chí, chị Vương viết: “Mỗi khi có chuyện gì đó xảy ra, anh lại dùng bạo lực với em, dùng những lời lẽ hăm dọa hết lần này đến lần khác khiến em bị tổn thương nghiêm trọng. Vào ngày 29/12/2019, anh đã lái xe ô tô đâm vào em, dọa sẽ giết chết em. Sau đó, anh chở em tới một hồ nước rồi đánh đập và dìm em xuống nước chỉ vì em muốn bỏ anh”.

Lo sợ anh Hà tìm tới nhà quấy rối nên chị Vương hiện đã trốn tới một nơi khác. Gia đình chị Vương hi vọng khi báo chí vào cuộc, chị Vương và 2 đứa trẻ sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn về sau.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN