saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

4 ngày sau kết hôn, vợ bị chồng đuổi khỏi nhà, nguyên nhân khiến nhiều người ngao ngán

Theo News.163.com
Chia sẻ

Mới cưới nhau được 4 ngày, người chồng đã nói rằng không thể tiếp tục sống với vợ và muốn ly hôn.

Tiểu Tử (29 tuổi, sống ở Trung Quốc, là một bồi bàn) gặp Tiểu Trương trong một quán bar và lâu dần cả hai đã phải lòng nhau. Chỉ sau 1 tháng hẹn hò ngắn ngủi, cả hai quyết định tiến tới hôn nhân, nhưng không ngờ rằng hạnh phúc lại ngắn ngủi đến vậy.

Cách đây vài ngày, chỉ 4 ngày sau khi kết hôn, Tiểu Tử đi làm về thì bị chồng ném hết đồ đạc ra ngoài rồi đưa cho một tờ đơn ly hôn. Không hiểu mình đã làm điều gì sai trái, Tiểu Tử gặng hỏi chồng, cả hai xảy ra tranh cãi nhưng anh ta vẫn không chịu nói nguyên do.

Vì vậy, Tiểu Tử đành phải nhờ người tới giảng hòa, giúp vợ chồng chị hàn gắn tình cảm. Tới lúc này, Tiểu Trương mới nói rõ nỗi lòng của mình.

Tiểu Tử bị chồng đuổi khỏi nhà, đòi ly hôn chỉ sau 4 ngày kết hôn.

Chúng tôi gặp nhau trong quán bar, cô ấy cho tôi cảm giác thân thiết khó tả. Cô ấy không phải là kiểu người dễ dãi trong quán bar, cô ấy ngây thơ và trong sáng. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, tôi thấy mọi chuyện không ổn.

Đêm nào cô ấy cũng không về nhà, đều hút thuốc và uống rượu. Điều khiến tôi tức giận hơn cả là khi tôi yêu cầu cô ấy nghỉ việc, ở nhà chăm sóc gia đình rồi sinh con thì cô ấy nói đời này sẽ không sinh con. Vì vậy, tôi không thể không đưa ra tờ đơn ly hôn”, Tiểu Trương tức giận nói.

Những lời nhận xét của chồng khiến Tiểu Tử không thể chấp nhận được. Cô thừa nhận môi trường làm việc ở quán bar rất phức tạp, cô có một số thói quen xấu, nhưng từ sau khi kết hôn cô đã dè dặt hơn rất nhiều. Cô xin lỗi chồng vì chưa làm tròn trách nhiệm của một người vợ.

Tiểu Trương trải lòng về cuộc sống hôn nhân ngắn ngủi của mình.

Tuy nhiên, khi nghe những lời chồng nói thì cô chấp nhận ly hôn, một phần là vì cô là kiểu người không thích vướng bận. Thế nhưng, quà cáp và tiền sính lễ không thể rút lại.

Cuối cùng, đôi bên chia tay nhau. Tiểu Trương nói rằng anh sẽ dùng các biện pháp pháp lý để chấm dứt cuộc hôn nhân này, còn Tiểu Tử thì bày tỏ sự chấp nhận.

Sự việc sau đó nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội với nhiều ý kiến trái chiều, một số người cho rằng cặp đôi này tiến tới hôn nhân quá nhanh nên chưa kịp hiểu rõ về nhau, trong khi đó số khác lại cho rằng người trẻ tuổi ngày nay sợ sinh con, chăm sóc con cái cũng là điều dễ hiểu.

Một số người bình luận:

Tiến tới hôn nhân với một cô gái quen trong quán bar chỉ sau 1 tháng. Không biết nên khen anh chàng này can đảm hay chỉ trích liều lĩnh, ngu ngốc nữa đây”,

“Nuôi con vất vả, mệt nhọc, lại tốn kém, người trẻ tuổi bây giờ không muốn sinh con cũng dễ hiểu thôi”.

Chia sẻ

Theo

News.163.com

BÌNH LUẬN