saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Vợ bị chồng cạo trọc đầu, nguyên nhân khiến dân mạng dậy sóng xót xa

Theo 163
Chia sẻ

Người phụ nữ không những bị chồng đánh đập mà còn bị cạo đầu, nhìn mái tóc đen mượt giờ chỉ còn vài sợi lơ thơ mà ai cũng xót xa.

Vào ngày 9/8, mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay cảnh một người phụ nữ bị cạo trọc đầu. Theo đó, sự việc xảy ra tại thành phố Bảo Định, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc, nạn nhân trong vụ việc là chị Trương.

Chia sẻ với các phóng viên, chị Trương cho biết người cạo đầu chị và người quay lại video cũng như đăng tải lên mạng xã hội không phải ai khác mà chính là chồng của chị. Nguyên nhân là do anh nghi ngờ chị ngoại tình. 

Do công việc nên chị thường xuyên phải nhắn tin với khách hàng, trong khi đó chồng chị Trương lại hay ghen tuông, rất nhạy cảm trong chuyện trai gái. Vào một buổi tối, chồng chị Trương muốn xem điện thoại của vợ nên chị đành phải nhắn tin với đối tác rằng: “Chồng em muốn xem điện thoại, anh đừng nhắn tin nữa”.

Xem thêm: Vợ đi giao hàng thì bắt gặp chồng cùng nhân tình trong xe, cảnh tượng sau đó khiến nhiều người xót xa

Người vợ bị chồng cạo đầu vì nghi ngờ ngoại tình. 

Tuy nhiên, chính vì dòng tin nhắn này mà chị Trương bị chồng nghi ngờ ngoại tình, lo sợ bị chồng phát giác nên chị mới phải nói với nhân tình rằng đừng nhắn tin nữa. Đối mặt với sự chất vấn của chồng, chị Trương một mực phủ nhận, nhưng dù có giải thích thế nào thì chồng chị căn bản không hề tin.

Hắn ta đánh đập rồi cạo đầu vợ để ép chị phải nhận tội ngoại tình. Không chỉ vậy, gã chồng còn quay lại video rồi đăng tải lên các diễn đàn để trừng phạt vợ. 

Những hình ảnh được đăng tải cho thấy, chị Trương mặc váy 2 dây, một tay che mặt còn một tay bị chồng giữ lấy, trên người có nhiều vết bầm tím. Đầu của chị bị cạo lởm chởm, đỉnh đầu bị cạo trọc, chỉ còn vài sợi tóc ở xung quanh, khiến ai nhìn vào cũng xót xa. 

Chị Trương trước khi bị chồng cạo đầu. 

Điều này khiến lòng tự trọng của chị Trương bị tổn hại nghiêm trọng nên chị chọn cách gọi báo cảnh sát. Ngay ngày hôm sau, cảnh sát đã tới nhà của chị Trương để tìm hiểu vụ việc và người chồng đã khai nhận hành vi của mình.

Được biết, chị Trương và chồng đã có con với nhau, chị rất thương con và sợ chồng. Trước đây chị cũng từng bị chồng đánh đập nhiều lần, nhưng chị chọn cách nhẫn nhịn.

Không rõ chị Trương có lừa dối chồng hay không nhưng hành động của gã chồng đã gây ra làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội. Một số người bình luận:

“Anh ta thật quá đáng. Làm như vậy rồi chị ấy còn biết ra đường gặp mặt ai nữa”,

“Không biết chị ấy có ngoại tình hay không nhưng cách hành xử của gã chồng thật không thể chấp nhận nổi”,

“Lấy phải một người chồng cuồng ghen thật đáng sợ”.

Chia sẻ

Theo

163

BÌNH LUẬN