Vòng quanh Thế giới

Bị chồng bắt quả tang đang 'ân ái' với nhân tình trên xe ô tô, thái độ trơ trẽn của người vợ gây bức xúc

An Chi
Chia sẻ

Mặc dù bị chồng bắt quả tang đang “ân ái” với nhân tình trên xe ô tô nhưng người vợ và “kẻ thứ 3” lại có thái độ thế này đây.

Cách đây vài ngày, mạng xã hội TikTok xuất hiện đoạn video quay lại màn đánh ghen của một ông chồng khi bắt quả tang vợ cùng nhân tình đang “ân ái” trên xe ô tô. Sự việc được cho là xảy ra tại khu Bukit Rambai, thuộc thành phố Malacca, Malaysia.

Cặp vợ chồng này đã kết hôn một thời gian, cả hai có với nhau một đứa con trai. Gần đây, người chồng nhận thấy vợ có điểm khác lạ nên nghi ngờ cô có nhân tình bên ngoài. Tuy nhiên, do không có bằng chứng gì nên người chồng đã âm thầm theo dõi vợ.

Bị chồng bắt quả tang đang 'ân ái' với nhân tình trên xe ô tô, thái độ trơ trẽn của người vợ gây bức xúc Ảnh 1
Người chồng liên tục đập cửa xe, yêu cầu vợ và nhân tình của cô xuống xe nói chuyện.

Qủa nhiên, vợ anh thực sự đã ngoại tình. Khi bắt quả tang vợ mình đang “mây mưa” với người đàn ông khác ngay trên xe ô tô, người chồng vô cùng tức giận, tiến lên đập cửa xe và yêu cầu hai người xuống xe để ba mặt một lời. 

Có phải cô bị mất trí rồi không? Chúng ta còn có với nhau một đứa con trai đấy?”, người chồng quát lớn. Sau đó, anh liên tục chửi mắng và chất vấn “kẻ thứ 3”, mặc kệ những ánh mắt dò xét, soi mói của người xung quanh.

Bị chồng bắt quả tang đang 'ân ái' với nhân tình trên xe ô tô, thái độ trơ trẽn của người vợ gây bức xúc Ảnh 2

Đối mặt với sự chất vấn của người chồng, gã nhân tình người Bangladesh lại tỏ ra bản thân vô tội. Anh ta liên tục ôm đầu, giải thích mình chẳng làm gì sai cả, nhưng cũng không dám bước xuống xe để nói chuyện với anh chồng.

Về phía người vợ, chị ta lại càng trơ trẽn hơn. Dù bị chồng bắt quả tang ngoại tình nhưng chị ta dường như không cảm thấy xấu hổ hay tỏ vẻ hối hận, chỉ im lặng như chuyện chẳng liên quan tới chị ta vậy. 

Bị chồng bắt quả tang đang 'ân ái' với nhân tình trên xe ô tô, thái độ trơ trẽn của người vợ gây bức xúc Ảnh 3
Vợ và "kẻ thứ 3" cố thủ trên xe.

Sự việc nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội, đa số mọi người đều chỉ trích hành vi ngoại tình của người phụ nữ cũng như thái độ của đôi tình nhân khi bị bắt gian.

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất