saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Video cảnh sát đưa thi thể lên xe rác gây xôn xao MXH nhưng sự thật phía sau lại khiến bất ngờ

Song Long
Chia sẻ

Sau khi video cảnh sát đưa thi thể lên xe rác xuất hiện trên mạng xã hội kéo theo sự phẫn nộ của công chúng, giới chức đã vào cuộc điều tra.

Hình ảnh gây sốc ghi được tại quận Mahoba, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ nơi cảnh sát địa phương chuyển thi thể của một người đàn ông 50 tuổi vào một xe rác trước khi đưa đến nơi thực hiện nghi thức cuối cùng.

Theo NDTV, vụ việc xảy ra hôm 29/5 tại bệnh viện huyện ở Mahoba, cách thành phố Lucknow 250 km. Sau khi video xuất hiện trên mạng xã hội kéo theo sự phẫn nộ của công chúng, giới chức đã vào cuộc điều tra.

RK Gautam, một quan chức cảnh sát cấp cao ở Mahoba, cho biết ông đã chỉ thị cho cấp dưới điều tra vụ việc trong vòng 24 giờ.

Một đoạn video bằng điện thoại di động từ nhà xác của bệnh viện cho thấy hai cảnh sát đem thi thể của người đàn ông nằm trong chiếc túi đen. Một cảnh sát khác, được cho là sếp của hai người kia, ra lệnh cho cấp dưới chất thi thể lên xe rác.

Điều tra cho thấy, thi thể thuộc về người đàn ông 50 tuổi, và mới chuyển về địa phương sống được vài ngày.

“Bố tôi xuất hiện các triệu chứng như suy nhược, mệt mỏi nên được đưa đến bệnh viện. Nhưng ông qua đời trước khi các bác sĩ có thể chữa trị”, con trai nạn nhân nói.

Các nguồn tin từ chính quyền địa phương đổ lỗi cho gia đình nạn nhân, vì từ chối nhận thi thể sau khi khám nghiệm. Giới chức địa phương phải thuyết phục thân nhân, gồm người con trai đến bệnh viện làm thủ tục.

Cũng theo nguồn tin, chính người con trai đã thuê xe chở rác để đưa thi thể cha mình về nhà.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN