saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Vì sao Harry đeo nhẫn cưới còn William thì không?

Theo Express
Chia sẻ

Từ khi cưới Meghan, Harry chưa từng tháo chiếc nhẫn định tình của họ trong ngày thành hôn. Nhưng vì sao William không làm như vậy?

Không chỉ riêng William, một số thành viên của hoàng gia Anh cũng có thói quen "bỏ rơi" nhẫn cưới, đơn cử như cố Hoàng thân Philip. Tuy nhiên, nhiều người vẫn quyết định đeo nhẫn sau khi kết hôn, ví dụ như Thái tử Charles lúc bước vào lễ đường với Công nương Diana và sau đó là Camilla.

Trước thềm lễ cưới của William và Kate, hoàng gia Anh đã xác nhận anh sẽ không đeo nhẫn vì "không thích" trang sức. Việc một thành viên hoàng tộc có đeo nhẫn cưới hay không dường như phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Trái ngược với anh trai, trong lễ thành hôn cùng Meghan, Harry quyết định gắn bó với chiếc nhẫn cưới bạch kim chạm khắc tinh xảo.

Nhẫn cưới của Meghan được chế tác bởi công ty Cleave & Company, làm bằng vàng nguyên chất xứ Wales khai thác tại mỏ Clogau St. David. Trước đó, Harry đã cầu hôn cô bằng chiếc nhẫn đính kim cương. Hai viên kim cương trong số đó có nguồn gốc từ bộ sưu tập trang sức của Công nương Diana. Viên kim cương còn lại đến từ đất nước đã se duyên cho hai người, Botswana.

Chia sẻ

Theo

Express

BÌNH LUẬN