saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Vì sao Công nương Diana đeo hai chiếc đồng hồ trên cùng một tay?

Theo Mirror
Chia sẻ

Là một trong những biểu tượng thời trang hàng đầu, Công nương Diana từng khiến nhiều người khó hiểu khi đeo tận hai chiếc đồng hồ trên cùng một tay.

Dõi theo phong cách của cố Công nương Diana từ khi còn độc thân, đến lúc kết hôn và tham gia các sự kiện công khai, hay thậm chí đùa vui cùng các con, người hâm mộ cuồng nhiệt dễ dàng nhận ra phong cách đeo phụ kiện có phần kỳ lạ của bà. Hai chiếc đồng hồ cùng ngự trên một cổ tay xinh xắn đã thu hút vô vàn ánh mắt của công chúng khi Diana đến cổ vũ Thái tử Charles chơi polo tại câu lạc bộ Guards Polo ở Windsor vào tháng 7/1981. 

Nhan sắc xinh đẹp của Công nương Diana.

Chiếc đồng hồ kim loại tinh tế với dây đeo mỏng manh, thanh lịch thuộc về cố Công nương. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ dây da màu nâu to bản còn lại chính là vật sở hữu của phu quân tương lai bà, tức Thái tử Charles. Vào thời điểm bức ảnh trên lan truyền khắp các mặt báo, hai người đã đính hôn và đang chuẩn bị cử hành lễ cưới vào cuối tháng. 

Hai chiếc đồng hồ nổi bật trên cổ tay Công nương.

Đằng sau phong cách tưởng như kỳ lạ của Diana là một trái tim thiếu nữ vô cùng ngọt ngào và nồng nhiệt trong tình yêu. Bà đeo đồng hồ của Thái tử để bày tỏ sự trân trọng đối với ông và cầu mong người thương giành chiến thắng trong trận đấu. 

Thế nhưng, tấm chân tình của Diana lại chẳng cho quả ngọt như bà hằng mong muốn. Thực tế, dù đã là phu nhân của Thái tử Charles nhưng trong lòng bà chưa từng vơi nỗi bất an khi đối diện với tình cũ của chồng, bà Camilla. Sự lo lắng ấy dằn vặt Diana ngay đến trước thềm lễ cưới, khi bà không ngừng gặng hỏi Charles về tình cảm giữa hai người, mong mỏi có một câu trả lời đủ để trấn an tâm tình xao động.

Công nương Diana và Thái tử Charles.

Rồi mọi niềm mong chờ của Diana bỗng hóa thành tuyệt vọng khi chỉ vài ngày trước lúc bước vào giáo đường, bà ghé qua văn phòng của Michael Colborne, thư ký riêng dưới quyền Thái tử. Ở đó, Công nương trông thấy một bưu kiện đề tên Camilla. 

Cố nén nỗi đau vào lòng, bà tỏ ý muốn biết chồng định gửi thứ gì cho tình cũ. Trái tim của nàng dâu chưa kịp thốt ra lời thề nguyện đã chết lặng khi nhìn thấy chiếc vòng tay bằng vàng khắc chữ G và F, viết tắt của Gladys và Fred, biệt danh mà Charles và Camilla dùng để gọi nhau. 

Charles và Camilla.

Chia sẻ trong bộ phim tài liệu Charles and Di: The Truth Behind their Wedding của kênh Channel 5, nhà viết tiểu sử Christopher Wilson nói: "Tôi cho rằng Diana ôm thái độ nghi ngờ với bất cứ điều gì liên quan đến Camilla. Khi tận mắt trông thấy món quà đó, bà ấy đã rơi nước mắt lã chã, tinh thần suy sụp. Rõ ràng đây là món quà chia tay mà Thái tử Charles dành cho Camilla".

Công nương Diana và bà Camilla.

Đắng cay thay, đó chẳng phải là lần đầu Diana phát hiện chồng mình vẫn gửi tặng những món quà lãng mạn cho tình xưa. Nhiều tuần trước đó, bà đã trông thấy một bó hoa tinh tế kèm lời nhắn với ký hiệu viết tắt đặc trưng kia. 

Chuyên gia hoàng gia Ingrid Seward bổ sung: "Những băn khoăn trong lòng Diana không hề được đoái hoài đến. Khi bà thẳng thắn bày tỏ với Charles, ông chỉ nói: 'Đúng vậy, anh đã tặng quà cho Camilla vì cô ấy là một người bạn tốt'. Tôi nghĩ rằng bất kỳ người phụ nữ nào cũng nhận ra rằng thái độ này thật đáng ngờ".

Chia sẻ

Theo

Mirror

BÌNH LUẬN