saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Clip: Vị khách đầy lông lá giữa đêm ghé cửa hàng tiện lợi khiến nhân viên phát khiếp

Thiên An
Chia sẻ

Sự việc được camera an ninh của cửa hàng tiện lợi ghi lại thời điểm xảy ra là vào giữa đêm. Một vị khách đặc biệt đã bước vào khoắng đồ liên tục trong vòng 30 phút rồi mới yên tâm rời đi.

Mới đây, một sự việc hy hữu xảy ra tại cửa hàng 7-Eleven ở Thung lũng Olympic, California, Mỹ khiến nhiều người chứng kiến thót tim, hoảng sợ.  

Sự việc được camera an ninh của cửa hàng tiện lợi ghi lại thời điểm xảy ra là vào giữa đêm. Lúc này, một con gấu nâu khổng lồ ngang nhiên đẩy cửa, mò mẫm vào bên trong cửa hàng đang sáng đèn. Theo dõi đoạn clip, có thể thấy con gấu lục lọi nhiều khay thức ăn trong cửa hàng. Ban đầu nó lấy kẹo, sau đó lấy thêm ít thức ăn, rồi đẩy cửa đi ra ngoài.  

Anh Christopher Kinson (54 tuổi) là nhân viên của cửa hàng đã chứng kiến toàn bộ sự việc. Lúc chú gấu lấy đồ ăn và ra ngoài, anh cứ nghĩ nó đã đi hẳn, nhưng vài phút sau con gấu quay trở lại. Con vật cứ lòng vòng đi ra rồi đi vào như vậy suốt 30 phút khiến người đàn ông trông tiệm vừa buồn cười mà cũng vừa bất lực.  

Chia sẻ với truyền thông, anh Christopher đã làm ca đêm ở cửa hàng nhiều năm nhưng đây là lần đầu tiên anh gặp vị khách đặc biệt ghé cửa hàng thế này. "Tôi thấy cánh cửa mở ra, tôi nghĩ có khách vào nhưng không đó là một con gấu nâu to béo. Tôi cố gắng giữ khoảng cách đề phòng trường hợp nguy hiểm thì có thể trốn thoát từ cửa sau", Christopher Kinson cho biết.

Clip: Vị khách đầy lông lá giữa đêm ghé cửa hàng tiện lợi khiến nhân viên phát khiếp Ảnh 1

Được biết, gấu nâu là loài động vật có kích thước lớn thứ nhì trong số các loài thú ăn thịt. Một con gấu đực nặng khoảng 400–600 kg và chiều dài là 2,4–3 m khi đứng thẳng. Gấu cái có kích thước nhỏ hơn nhiều.

Gấu nâu có lông màu từ vàng hoe, nâu, đen hay tổ hợp của chúng; những chiếc lông dài bên ngoài thông thường pha trộn với màu trắng hay bạc, tạo ra ánh màu "nâu xám".  

Gấu nâu là loài động vật ăn đêm. Mùa hè chúng tích tới 180 kg mỡ, số mỡ này sẽ được tiêu thụ dần trong mùa đông khi chúng ngủ đông.  

Chúng ăn rất nhiều chủng loại thức ăn khác nhau, bao gồm quả mọng, rễ cây, trái cây, nấm, cá, côn trùng. Có lúc chúng tấn công động vật lớn như nai, tuần lộc, cừu,... Dù vậy gấu nâu ăn chủ yếu là thực vật, chiếm tới 75% năng lượng từ thức ăn của chúng. 

Xem thêm: Cái kết của 'đứa con lai' được sinh ra từ lợn mẹ

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN