saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Giết và chặt xác cô gái mới quen vì ám ảnh phim kinh dị, gã sát nhân sau đó thản nhiên tới quán rượu

Song Long
Chia sẻ

Kẻ giết người máu lạnh vẫn bình thản trò chuyện trong quán rượu vài giờ sau khi sát hại và phi tang xác cô gái mà hắn tình cờ gặp và dụ dỗ tới nhà.

Giết và chặt xác cô gái mới quen vì ám ảnh phim kinh dị, gã sát nhân sau đó thản nhiên tới quán rượu Ảnh 1
Sát nhân Nathan Maynard-Ellisnhàn thản nhiên ở quán rượu sau khi giết hại và chặt xác nạn nhân.

Camera an ninh ghi lại khoảnh khắc ớn lạnh khi kẻ giết người Nathan Maynard-Ellisnhàn trông thản nhiên, vui vẻ khi ngồi thưởng thức đồ uống trong một quán rượu ở Fountain Inn, Tipton, bag Indiana (Mỹ) vào khoảng 9h30 tối 12/5/2019, sau khi giết hại và chặt xác nạn nhân.

Đứng thản nhiên ở quầy bar, mái tóc dài của anh ta được buộc gọn lại thành đuôi ngựa. Không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy sự kinh hoàng mà anh ta vừa gây ra cho nạn nhân Julia Rawson, đến từ thị trấn Dudley, bang Massachusetts.

Maynard-Ellisnhàn dụ dỗ cô Rawson đến "căn hộ kinh hoàng" của hắn ở Mission Drive, Tipton, nơi tên này ở chung với bạn trai David Leesley, 25 tuổi.

Phiên tòa kéo dài một tháng tại Tòa án Coventry Crown cho thấy Maynard-Ellisnhàn, 42 tuổi giết cô Julia và cắt cơ thể nạn nhân thành 11 mảnh.

Thi thể của cô gái được tìm thấy một tháng sau đó ở bốn địa điểm khác nhau. Các công tố viên cáo buộc vụ giết người khủng khiếp "là đỉnh điểm của nhiều năm tưởng tượng và ham muốn bị dồn nén" của Maynard-Ellis, người bị ám ảnh bởi phim kinh dị và những kẻ giết người hàng loạt.

Giết và chặt xác cô gái mới quen vì ám ảnh phim kinh dị, gã sát nhân sau đó thản nhiên tới quán rượu Ảnh 2
Phác họa chân dung hai kẻ thủ ác David Leesley và Nathan Maynard-Ellisnhàn.

Cảnh sát West Midlands cho biết, Maynard-Ellis và David Leesley đã xóa dấu vết hiện trường trong hai tuần. Hắn ta đã đốt quần áo dính máu của mình tại nhà mẹ hắn, bà Maynard-Ellis. 

Thám tử Jim Colclough cho hay: "Đó là một cuộc gặp tình cờ giữa Julia và Maynard-Ellis, không có dấu hiệu nào cho thấy cuộc gặp này đã được sắp xếp hoặc họ biết nhau. Maynard-Ellis khai rằng hắn ta đã đi ra ngoài vào đêm hôm đó, để gặp cha và đây là điều mà anh ta thường làm, vào tối Chủ nhật. Hắn cũng kể về một chuyến đi xe buýt tình cờ và đi bộ đến Dudley để xem cha có muốn uống thứ gì đó không. Chúng tôi nghĩ rằng hắn ta có thể đã làm điều đó hơi khác một chút và có sắp đặt trước".

Maynard-Ellis sau đó đã gặp nạn nhân trong quán rượu. “Đây là cuộc gặp tình cờ giữa hai người trong một quán rượu. Julia hoàn toàn không làm gì sai vào buổi tối hôm đó. Vào ngày đó, thật vô cùng đáng tiếc khi hắn gặp nạn nhân. Và may mắn thay, những tội ác như thế này là cực kỳ hiếm".

Mặc dù Maynard-Ellis và David Leesley phủ nhận liên quan tới vụ giết người khủng khiếp, cả hai đều bị buộc tội trong phiên tòa hôm 9/11 và đối mặt với bản án chung thân. Maynard-Ellis còn bị kết tội với bốn tội danh hiếp dâm, một tội cố gắng cưỡng hiếp và đe dọa giết người.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN