Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Vào quán cà phê cướp bóc 'no nê', tên cướp hậu đậu vẫn lãnh kết đắng vì một điều ngớ ngẩn

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Pha đi cướp cồng kềnh này của kẻ gian khiến dân mạng vừa theo dõi vừa ôm bụng cười lăn lộn vì "hài hơn phim".

Theo thông tin từ Daily Mail, vào khoảng 8 giờ sáng 21/3, trước cửa quán cà phê Starbucks ở đường Lorain, thành phố North Olmsted, bang Ohio của Mỹ diễn ra một vụ cướp "đặc biệt".  

Lúc này, tại quán cà phê xuất hiện một nam thanh niên, nhưng hắn không phải là 1 khách hàng bình thường mà là một kẻ cướp.  

Hắn ta mang theo súng tiến vào cửa tiệm, yêu cầu tất cả mọi người có mặt trong cửa hàng và thu ngân phải đưa hết tiền cho hắn.  

Clip: Tên cướp cầm súng vào quán cà phê Starbucks để cướp tiền (nguồn: Daily Mail)

Tên cướp chĩa súng vào nhân viên bắt anh này phải lấy tiền cho vào túi giấy vốn dùng để đựng đồ uống cho khách mang về. Cướp bóc "ênh hềnh", hắn ta liền xách 2 chiếc túi giấy và 1 túi nilon đựng tiền đi ra khỏi quầy.  

Tuy nhiên chỉ đi được vài bước thì 2 chiếc túi giấy đựng tiền kia bỗng bục ra, những xấp tiền bắt đầu rơi tung tóe khắp sàn nhà khiến cho tên cướp bối rối. Loay hoay một lúc hắn vội vàng nhặt lại và cho mớ tiền vào cái túi nilon màu trắng.  

Song vụ rơi tiền ngớ ngẩn trong quán vẫn chưa là gì với diễn biến sau đó khi tên cướp này bỏ chạy ra đường.  

Được biết, khi cho tiền vào túi nilon và chạy ra ngoài cửa tiệm, tên cướp vẫn vô cùng "xúi quẩy" vì bị một chiếc xe cảnh sát đuổi theo. Từ camera hành trình của một ô tô cho thấy, tên cướp đang chạy ngang quá một bãi đậu xe của Starbucks với cái túi nilon chứa đầy tiền thì bị ô tô đâm phải.  

Đáng "buồn cười" là cú đâm này đã khiến chiếc túi nilon đựng tiền kia cũng bị rách tươm. Vậy là toàn bộ số tiền cướp được lại một lần nữa rơi hết ra đường. Cuối cùng, tên cướp đã chạy thoát sau khi bắn về phía các cảnh sát, tay thì vẫn cầm chiếc túi nilon rách te tua và chẳng mang được đồng cắc nào theo.  

Theo thông tin được cảnh sát cung cấp, họ đã bắt được tên cướp này sau khi diễn ra một cuộc đối đầu khiến 2 bên đều bị thương và phải nhập viện.  

Danh tính của tên cướp được xác định là Dominque M. Hullum, 30 tuổi, tới từ thành phố Cleveland. Tình trạng sức khỏe của hắn không được tiết lộ, chỉ biết rằng Hullum đã bị buộc tội cướp tài sản và hành hung nghiêm trọng.  

Ngoài ra, theo điều tra Hullum là kẻ đã có nhiều tiền án tiền sự. Từ năm 2010 đến nay, hắn đã bị bắt giữ ít nhất là 8 lần. Vào năm 19 tuổi, hắn từng bị buộc tội tấn công 1 lính cứu hỏa.  

Vụ việc sau khi được lan truyền trên truyền thông đã khiến dư luận bật cười vì hành động cướp bóc "hậu đậu" của Hullum.  

"Một pha đi cướp cồng kềnh hết chỗ nói. Chưa thấy ai đi cướp mà hậu đậu như tên này",  

"Cười sặc sụa luôn, túi đựng cà phê ông tận dụng đựng tiền đi cướp. Cuối cùng chả được gì lại còn nhập viện",

"Thấy nhiều tiền án tiền sự mà nhỉ, sao không rút được kinh nghiệm gì thế. Trông hậu đậu lắm, khuyên anh bạn không nên theo nghề này nữa, không hợp lắm đâu",... - Là một số bình luận của cư dân mạng.  

Xem thêm: Đang 'mây mưa' với trai trẻ thì chồng về bất ngờ, gã nhân tình nhận ngay cái kết 'thốn khó tả'

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN