saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Clip: Va chạm với xe đạp, tài xế chở nạn nhân nằm trên nóc ô tô bỏ chạy 10km

Phương An
Chia sẻ

Cú va chạm mạnh khiến người đi xe đạp bị hất văng lên không trung rồi rơi xuống nóc xe ô tô, tuy nhiên tài xế vẫn chở nạn nhân đang nằm trên nóc xe đi 10km rồi mới dừng lại.

Sự việc xảy ra vào khoảng 6h30 phút sáng 17/2, tại Mohali, bang Punjah, Ấn Độ và được camera an ninh ở khu vực gần đó ghi lại. Theo đó, tài xế Nirmal Singh đang lưu thông trên đường thì tông thẳng vào một người đi xe đạp tên là Dhurinder Mandal (35 tuổi).

Cú đâm mạnh tới nỗi khiến nạn nhân bị hất văng lên không trung rồi rơi xuống nóc xe. Tuy nhiên, thay vì dừng lại kiểm tra tình trạng của nạn nhân thì tài xế lại tiếp tục lái xe, bỏ chạy khoảng 10km.

Clip: Va chạm với xe đạp, tài xế chở nạn nhân nằm trên nóc ô tô bỏ chạy 10km Ảnh 1
Tài xế chở nạn nhân nằm trên nóc ô tô bỏ chạy 10km.

Lúc này, Nirmal thả nạn nhân, lúc đó đã tử vong, tại một nơi vắng vẻ gần thị trấn Kharar rồi bỏ trốn. Phát hiện ra sự việc, một số người đi đường đã thông báo cho cảnh sát. 

Ngay sau khi nhận được tin, cảnh sát nhanh chóng kiểm tra camera giám sát và xác định được vị trí của chiếc xe. Tài xế ô tô bị bắt giữ vào tối cùng ngày.

Clip: Va chạm với xe đạp, tài xế chở nạn nhân nằm trên nóc ô tô bỏ chạy 10km Ảnh 2
Tài xế ném nạn nhân xuống một nơi vắng vẻ. 

Tại đồn cảnh sát, hắn ta khai rằng hắn biết nạn nhân đang nằm trên nóc ô tô vì nhìn thấy cánh tay của nạn nhân va vào cửa sổ. Nhưng quá sợ hãi nên hắn ta vẫn tiếp tục chạy xe. 

Vụ việc sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận, đa số mọi người đều bức xúc trước hành động của tài xế. Một số người bình luận:

“Thật độc ác, tại sao anh ta có thể lái xe với một người bị thương đang nằm trên nóc xe cơ chứ”,

“Nếu lúc đó anh ta dừng lại và kiểm tra tình trạng của nạn nhân thì có lẽ nạn nhân đã không chết”,

“Lương tâm của anh ta bị chó tha rồi ư? Sao lại có người nhẫn tâm như thế chứ”.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN