Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Uống rượu say khướt, nữ y tá rơi từ tầng 4 tòa nhà chung cư

Theo Mirror
Chia sẻ

Cú ngã trời giáng từ tầng 4 tòa nhà chung cư khiến nữ y tá chịu thương tích nặng nề khắp người. May mắn thay, cô không gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Ngày 21/11, giữa lúc ngây ngất trong men say sau một hồi nốc toàn rượu vodka và whisky, Megan Heidgerd loạng choạng ngã xuống từ cửa sổ căn hộ của mình, tọa lạc trên tầng 4 tòa chung cư ở Pensacola, Florida (Mỹ). Nữ trợ lý điều dưỡng may mắn sống sót sau khi rơi từ độ cao 12 m và va phải thành bể bơi bằng bê tông của chung cư. Song, cú ngã cũng khiến cô chịu chấn thương trầm trọng, gãy chân phải và đầu gối, rách chân trái và phải khâu 20 mũi trên đầu.

Megan Heidgerd đang là trợ lý điều dưỡng tại Florida, Mỹ.

Cô gái 22 tuổi cho biết tai nạn xảy ra vì mình trót trộn thuốc Prozac được kê đơn với rượu. Nhớ lại ký ức khủng khiếp ấy, cô vẫn chưa thể tin được là mình vẫn đợi được người đến cứu: “Lúc ngã xuống, tôi đã cố bám lấy tòa nhà. Bị đập đầu vào bê tông nhưng tôi không lập tức ngất đi. Tôi cứ nghĩ mình nhất định sẽ chết”.

Vị trí cô ngã xuống từ tòa nhà chung cư.

Hai tuần trước khi xảy ra tai nạn, Megan bắt đầu dùng thuốc Prozac để điều trị chứng rối loạn lưỡng cực. Tuy nhiên, cô đã làm trái chỉ dẫn của bác sĩ khi uống thuốc chung với rượu. Megan không nhớ nổi hôm đó mình đã chè chén hăng say đến mức nào với bạn bè. Cuộc vui lên đến đỉnh điểm khi họ ồn ào đòi uống Fireball, một loại rượu whisky có hương quế, tuy nhiên cô không tham gia màn náo loạn này. Khoảng nửa đêm, nhóm bạn rời căn hộ để ghé thăm một người bạn khác, để một mình cô nằm trong phòng. Megan mò mẫm mở cửa sổ để hít thở không khí thì xảy ra tai nạn kinh hoàng.

Vết thương rợn người của cô sau khi được cứu sống.

Trong lúc rơi xuống đất, chân của Megan vướng phải một dãy hàng rào gỗ xung quanh bể bơi. Bác sĩ cho biết đó chính là thứ cứu mạng cô. Nữ y tá nhớ lại: “Sau khi ngã xuống đất, tôi vẫn còn ý thức và cố bò xung quanh để tìm người giúp đỡ. Tôi không biết ai đã phát hiện ra mình trong tình trạng đó”. Khi Megan tỉnh dậy, cô đang ở Bệnh viện Ascension Sacred Heart ở Pensacola, Florida.

Megan đang dùng thuốc điều trị chứng trầm cảm.

Cô nói: “Tôi thức dậy sau khi hoàn thành phẫu thuật ở chân. Các bác sĩ cho biết tôi bị gãy ba khúc xương ở chân và cả đầu gối. Chân kia thì bị hàng rào đâm xuyên qua”. Trải qua tai nạn thập tử nhất sinh, cô chia sẻ: “Đừng uống rượu khi đang dùng thuốc chống trầm cảm. Nó sẽ khiến bạn thiếu tỉnh táo hơn bình thường, thậm chí là mất mạng”.

Chia sẻ

Theo

Mirror

BÌNH LUẬN