saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Tỷ phú dầu mỏ Nigeria mua liền 3 chiếc siêu xe tặng con gái

Theo DailyStar
Chia sẻ

Con gái cưng của "ông trùm năng lượng" Nigeria vừa hân hoan khoe bộ ba siêu xe sang chảnh mà bố mua tặng chị em cô với 6 triệu người theo dõi trên Instagram.

Tỷ phú dầu mỏ Femi Otedola nổi tiếng là chi tiêu "bạo tay" và đặc biệt cưng chiều các con. Mới đây, ông đã vung tiền mua liền ba chiếc siêu xe Ferrari Portofino để làm quà cho ba cô con gái rượu. Được biết, mỗi chiếc "xế hộp" sang chảnh này có giá hơn 213.000 USD. 

Mới đây, ông đã vung tiền mua liền ba chiếc siêu xe Ferrari Portofino để làm quà cho ba cô con gái rượu.

Florence Ifeoluwa Otedola, nhà sản xuất âm nhạc kiêm DJ nổi tiếng với nghệ danh DJ Cuppy, đã khoe món quà xa xỉ mà bố tặng ba chị em trên tài khoản Instagram cá nhân với hơn 6 triệu người theo dõi. Nữ DJ nhận được chiếc Portofino màu hồng với biển số CUP 9Y, trong khi em gái Elizabeth Temi là chủ nhân của siêu xe màu đồng, còn cô chị Tolani Otedola sở hữu chiếc xe mới màu xanh lam. 

Nữ DJ nhận được chiếc Portofino màu hồng với biển số CUP 9Y.

Tolani là con gái đầu lòng của "ông trùm năng lượng" Nigeria, hiện đang theo đuổi sự nghiệp ca hát. Temi là nàng ái nữ nhỏ tuổi nhất trong nhà, song cũng có sự nghiệp thành công không kém khi là một blogger kiêm nhà thiết kế thời trang đầy triển vọng.

Femi Otedola là người sáng lập Zenon Petroleum và Gas Ltd, đồng thời là ông chủ của nhiều doanh nghiệp "ăn nên làm ra" khác. Theo số liệu mới nhất, ông sở hữu khối tài sản có giá trị lên đến 1,85 tỷ USD, đứng thứ 1.011 trong danh sách những người giàu có nhất hành tinh. 

Femi Otedola là người sáng lập Zenon Petroleum và Gas Ltd, đồng thời là ông chủ của nhiều doanh nghiệp "ăn nên làm ra" khác. 

Không chỉ yêu thương gia đình, tỷ phú Nigeria còn là một nhà hảo tâm nổi tiếng khi mạnh tay chi tiền ủng hộ các tổ chức từ thiện. Năm 2019, ông từng quyên góp tổng cộng 5 tỷ Naira (khoảng 13 triệu USD) cho Cuppy Save Children Foundation, tổ chức do con gái thứ hai thành lập nhằm đảm bảo một tương lai tốt đẹp hơn cho trẻ em nghèo và vô gia cư ở Nigeria.  

Được biết, mỗi chiếc "xế hộp" sang chảnh này có giá hơn 213.000 USD. 

Bình luận về món quà xa xỉ mà tỷ phú dầu mỏ dành tặng con gái, một người dùng Instagram chia sẻ: "Điều khiến tôi ấn tượng không phải là giá trị của món quà, bất cứ ai nhiều tiền đều có thể tặng cho con cái những thứ đắt đỏ như thế. Tôi cảm thấy tấm lòng của Otedola mới là thứ đáng quý, ông ấy luôn đồng hành cùng các con và thấu hiểu sở thích của họ, đây là thành tựu mà hầu hết các ông bố bận rộn với sự nghiệp làm giàu không thể đạt được".

Chia sẻ

Theo

DailyStar

BÌNH LUẬN