saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Tự đào hố chôn mình để 'thử lòng' chó cưng và cái kết rơi nước mắt

Theo Sina
Chia sẻ

Bức xúc khi thấy mọi người chỉ chuộng nuôi chó Tây mà ghẻ lạnh chó cỏ, chàng trai ở Trung Quốc quyết định làm "phép thử".

Đâu chỉ chó Tây mới thông minh, quấn chủ và đáng yêu? Để chứng minh chó cỏ cũng xứng đáng được yêu thương, chàng trai ở Trung Quốc đã làm một "thí nghiệm" táo bạo với chú chó ta mình nuôi hơn tháng nay.

Anh chàng chôn cả người xuống đất, chỉ chừa lại mỗi đầu, sau đó nhờ bạn đưa chó cưng đến "hiện trường vụ án" xem cu cậu phản ứng ra sao.

Vừa nhác thấy chàng trai bị chôn dưới đất, chú chó đã chạy đến ngửi thử xem đây có đúng là chủ nhân của mình không. Sau khi xác định, chú chó trung thành hoảng hốt dùng móng vuốt cào đất.

Phát hiện chủ nhắm nghiền hai mắt, nó liền kêu gào và nhìn dáo dác như thể "cầu cứu". Gọi mãi nhưng không ai giúp đỡ, chú chó vẫn mải miết đào đất trong vô vọng.

Đến lúc này, chàng trai đã không cầm được nước mắt. Anh vội vàng kết thúc "thí nghiệm" và hô hào bạn bè đến giúp kéo mình lên. Thấy chủ nhân "sống lại", chú chó cỏ vui vẻ nhảy nhót quanh chân anh, khiến cả chàng trai lẫn các bạn của mình đều xúc động bồi hồi.

Chia sẻ

Theo

Sina

BÌNH LUẬN