Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Trung Quốc: Cha nhẫn tâm sát hại 2 con gái vì nợ chồng chất

Trọng Hiếu
Chia sẻ

Một người đàn ông ở Liễu Châu, Quảng Tây (Trung Quốc) khai nhận đã sát hại hai con gái vì đang chìm trong nợ nần và xảy ra cãi vã với gia đình.

Hai bé gái bị chính cha ruột sát hại. Ảnh: News.163.com

Liuzhou Evening News hôm nay đưa tin, người thân của hai bé gái, 6 và 4 tuổi, ở Liễu Châu báo các em mất tích từ tuần trước. Cảnh sát sau đó phát hiện thi thể hai bé ở khu vực sườn đồi hẻo lánh, cách nhà của các nạn nhân chỉ 100 m.

Cha của hai bé gái họ Wei, 27 tuổi, đã bị bắt vì liên quan tới vụ án mạng.

Trước đó, Wei cũng tham gia cuộc tìm kiếm hai con gái mất tích cùng cảnh sát. Trả lời truyền thông vào tuần trước, anh ta tỏ ra bình tĩnh khi nói hy vọng giới chức sẽ sớm tìm thấy hai con gái nhỏ của mình.

Theo Wei, anh ta đưa hai con gái lên núi chơi vào ngày 3/6. Trên đường trở về, hai con đã tới một sân chơi, còn anh ta về nhà. Khoảng 20 phút sau khi tắm xong, anh ta đi tìm hai con nhưng không thấy.

Chủ một cửa hàng tạp hóa địa phương cho biết, bà nhìn thấy Wei với hai con gái khi họ mua đồ ăn vặt tại đây vài giờ trước khi được báo là mất tích. Bà chủ quán nói có vẻ Wei “lo lắng và lạ lùng”.

Chủ hiệu tạp hóa cho biết Wei có biểu hiện lạ lùng trong ngày sự việc xảy ra. Ảnh: News.163.com

Theo cảnh sát, sau khi bị bắt, Wei thú nhận đã sát hại hai con gái vì đang ngập trong nợ nần và đã xảy ra cãi vã với người thân.

Bản báo cáo của cảnh sát không nói rõ hai bé gái bị sát hại ra sao nhưng thông báo vụ việc đang được điều tra.

Chia sẻ

Bài viết

Trọng Hiếu

BÌNH LUẬN