Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Trở về nhà sau chuyến du lịch, cô gái sốc nặng vì sự có mặt của 2 kẻ lạ, diễn biến sau đó còn bất ngờ hơn

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Bàng hoàng khi gặp 2 kẻ trộm đang nằm trong nhà, cô gái liền lôi điện thoại quay video làm bằng chứng. Diễn biến sau đó còn "bất ngờ" vì "dị thường" hơn.

Vào ngày 5/4 vừa qua, người phụ nữ sống tại thành phố Greenbelt thuộc bang Maryland, Mỹ đã có một cuộc "hội ngộ" ly kỳ với người lạ ngay trong chính ngôi nhà của mình.  

Chia sẻ trên trang Fox 5, chủ nhân của ngôi nhà cho biết khi trở về nhà sau chuyện du lịch dài ngày, thì cô phát hiện cửa trước bị hỏng, đồ đạc trong nhà đã biến mất hoàn toàn. Thứ còn lại chỉ toàn là túi rác và thùng rác treo trên tường. Thậm chí, ngay cả cánh cửa tủ bếp cũng mất.  

Nhưng điều bất ngờ nhất là cô gái đã gặp một người đàn ông da đen và 1 người phụ nữ da trắng đang nằm trên giường, họ chính là thủ phạm trộm toàn bộ tài sản của cô gái. 

Trở về nhà sau chuyến du lịch, cô gái sốc nặng vì sự có mặt của 2 kẻ lạ, diễn biến sau đó còn bất ngờ hơn Ảnh 1
Chân dung gã trộm da đen ngang nhiên sống trong nhà gia chủ. 
Trở về nhà sau chuyến du lịch, cô gái sốc nặng vì sự có mặt của 2 kẻ lạ, diễn biến sau đó còn bất ngờ hơn Ảnh 2
Đồng bọn của tên trộm da đen

Ngay lập tức cô gái đã lấy điện thoại ra quay video làm bằng chứng. Theo đoạn clip mà cô gái quay được, hai kẻ đột nhập đã  tỏ ra vô cùng ngạc nhiên khi thấy sự xuất hiện của cô, họ thốt lên: "Tôi tưởng cô đã đi hẳn rồi."

Trong khi đó, chủ nhà lại rất hoảng sợ, cô hỏi họ cách lẻn vào nhà mình. Tên trộm vẫn điềm nhiên trả lời đầy đủ 3 cách đột nhập vào căn hộ. Một trong số đó là lẻn vào bằng đường cửa sổ, vì nó không khóa.  

Chủ nhân của ngôi nhà cho biết cô đã cố gắng chạy trốn ra ngoài nhưng người đàn ông da đen đã tấn công cô. Anh ta nói: "Không, tôi không có ý hại cô, tôi chỉ muốn cô không gọi cảnh sát. Chúng tôi sẽ rời đi, cô đừng báo cảnh sát".  

Trở về nhà sau chuyến du lịch, cô gái sốc nặng vì sự có mặt của 2 kẻ lạ, diễn biến sau đó còn bất ngờ hơn Ảnh 3
Gã trộm đang "thị phạm" cho chủ nhà xem cách anh ta lẻn vào nhà cô ăn trộm. 

Ngoài ra, cô gái còn chia sẻ thêm: "Họ không chỉ ở trong nhà tôi mà tất cả mọi thứ trong nhà đều bị cuỗm sạch, trong đó bao gồm cả 49.100 USD (hơn 1 tỷ VNĐ) cũng bị lấy cắp. Song ngoại trừ chiếc giường thì được giữ lại vì hắn khen chiếc giường của tôi thoải mái."

Cảnh sát thành phố Greenbelt cho biết dù cô gái đã quay lại video làm bằng chứng nhưng đến hiện tại họ vẫn chưa tìm thấy thủ phạm. Lực lượng chức nặng đã phát tán hình ảnh của 2 kể trộm với hy vọng người dân nếu nhận ra chúng hãy báo cảnh sát ngay lập tức.

Xem thêm: Clip: Bị bánh xe tải sượt qua đầu, người đàn ông bất ngờ thoát chết một cách 'ngoạn mục'

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN