Vòng quanh Thế giới

Vào ngân hàng nhưng bị bảo vệ yêu cầu đeo khẩu trang, triệu phú 'nóng mặt' làm ra hành động choáng váng

Song Long
Chia sẻ

Vị triệu phú quyết định “trút giận” lên toàn bộ nhân viên trong ngân hàng vì bị bảo vệ chặn đường và đề nghị đeo khẩu trang.

Vụ việc xảy ra tại một chi nhánh của ngân hàng ở thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Tức giận trước hành động của bảo vệ, vị triệu phú nọ đã rút 5 triệu tệ (tương đương 17,8 tỷ đồng) tiền mặt ra khỏi ngân hàng. 

Vào ngân hàng nhưng bị bảo vệ yêu cầu đeo khẩu trang, triệu phú 'nóng mặt' làm ra hành động choáng váng Ảnh 1

Vì số tiền mặt tối đa có thể rút tại ngân hàng chỉ giới hạn ở con số trên, triệu phú cho biết ông sẽ quay lại mỗi ngày cho đến khi tất cả tiền trong tài khoản tiết kiệm của mình được rút hết. Theo Mirror, ông vô cùng thất vọng với dịch vụ của ngân hàng và đã công khai phàn nàn trên mạng xã hội. 

Vào ngân hàng nhưng bị bảo vệ yêu cầu đeo khẩu trang, triệu phú 'nóng mặt' làm ra hành động choáng váng Ảnh 2

Tuy nhiên, chi nhánh ngân hàng khẳng định rằng vụ việc chỉ đơn giản là do triệu phú bất mãn với nhân viên bảo vệ, vì anh này yêu cầu ông đeo khẩu trang. Sau đó, người đàn ông buộc tội nhân viên ngân hàng có "thái độ phục vụ tồi tệ nhất".

Vào ngân hàng nhưng bị bảo vệ yêu cầu đeo khẩu trang, triệu phú 'nóng mặt' làm ra hành động choáng váng Ảnh 3

“Vì thái độ đó, tôi chỉ có thể rút hết tiền và gửi vào các ngân hàng khác”, ông nói. Hậu quả là các nhân viên ngân hàng phải đếm tiền bằng tay vì vị triệu phú này “sợ thiếu”. Cuối cùng, ông xếp từng cọc tiền 100 tệ vào vali, đặt vào sau xe rồi nghênh ngang rời khỏi ngân hàng, bỏ lại sau lưng những ánh mắt vừa bàng hoàng, vừa bất lực của toàn bộ nhân viên.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Tin mới nhất