Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Vòng quanh thế giới

Trăn khổng lồ tấn công bất ngờ, chó nhà có màn né đòn thoát nguy ở phút 89

Thiên Di
Copy Link
Chia sẻ

Mới đây, mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại khoảnh khắc chú chó bị trăn khổng lồ tấn công. Trong đó, màn thoát nguy của chó chó trước sự việc này khiến dân tình không ngừng bàn luận.

Trang Sohu của Trung Quốc đã đăng tải hình ảnh ấn tượng về cuộc chiến sinh tồn giữa một con chó nhà và một con trăn đá khổng lồ. Câu chuyện bắt đầu khi con chó đang nghỉ ngơi dưới gốc cây thì bất ngờ bị một con trăn đói tấn công.

Sau đó, con trăn đã quấn chặt quanh ngực con chó, khiến nó đau đớn và kêu thét dữ dội. Tuy nhiên, con chó không chấp nhận số phận. Dù không mạnh mẽ bằng trăn, con chó rất kiên trì và linh hoạt, luôn cố gắng tránh né đòn siết chặt của kẻ thù bằng cách di chuyển liên tục.

Trăn khổng lồ tấn công bất ngờ, chó nhà có màn né đòn thoát nguy ở phút 89 Ảnh 1
Khoảnh khắc này ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Con trăn không hề kém cạnh, nó tung đòn tấn công kép, vừa dùng thân mình siết chặt, vừa dùng hàm cắn vào con chó. Nhưng vào 'phút 89', con chó đã có pha trỗi dậy quyết định khi thoát chạy vào gốc cây. Gốc cây có lẽ đã làm giảm khả năng siết chặt của con trăn. Nhân cơ hội, con chó dùng hàm răng của mình cắn vào thân con trăn.

Cuộc chiến kết thúc với chiến thắng thuộc về con chó nhà. Nó thoát chết một cách khó tin sau khi bị trăn siết chặt trong một khoảng thời gian dài. Còn con trăn, việc để con mồi thoát thân có lẽ không nằm trong dự tính của nó. Nó sẽ phải tìm con mồi khác để lấp đầy cái bụng rỗng của mình.

Trăn khổng lồ tấn công bất ngờ, chó nhà có màn né đòn thoát nguy ở phút 89 Ảnh 2
Con chó nhà đã thoát chết bất ngờ trong sự kiên cường chống chọi của mình.

Loài trăn đá châu Phi (Python sebae) chủ yếu sinh sống ở miền trung và miền nam châu Phi. Đây là một trong số ít loài rắn khổng lồ trên thế giới, có thể dài tới hơn 6 mét và nặng từ 100 - 200kg.

Trăn đá châu Phi nổi tiếng với tính cách hung dữ và thường săn các loài động vật có vú lớn, ít khi tấn công những con mồi nhỏ. Vũ khí lợi hại nhất của chúng không phải là cái miệng có thể giãn ra để nuốt cả linh dương, mà là cơ bắp mạnh mẽ. Một khi bị trăn quấn vào, con mồi thường chết ngạt và khó có khả năng trốn thoát.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thiên Di

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ