saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Tới nhà bạn gái cầu hôn, anh chàng 'quay xe' ngay lập tức khi chứng kiến cảnh tượng này

Theo Ghnewsbag
Chia sẻ

Vì muốn gây bất ngờ cho bạn gái, chàng trai đã bố trí cả một dàn nhạc đứng trước cửa nhà cô, nhưng không ngờ anh lại nhận về sự thật đau đớn.

Cầu hôn là một trong những khoảnh khắc tuyệt đẹp, đánh dấu bước ngoặt lớn trong mối quan hệ giữa hai người. Vì vậy, nhiều chàng trai luôn cố gắng tạo bất ngờ cho đối phương với mong muốn bạn gái cả đời này sẽ không bao giờ quên, nhưng đôi khi họ lại nhận về trái đắng.

Mới đây, mạng xã hội Instagram xuất hiện đoạn video quay lại màn cầu hôn của một chàng trai người Colombia. Theo đó, vì muốn cho bạn gái một bất ngờ, chàng trai đã đặc biệt bố trí cả một dàn nhạc đứng trước cửa nhà bạn gái. Nhưng không ngờ bạn gái của anh lại dành cho anh một bất ngờ quá lớn.

Âm nhạc nổi lên, chàng trai và những người trong ban nhạc đều hướng mắt lên phòng của cô gái, chờ đợi sự xuất hiện của cô. Đèn trong phòng của cô gái vẫn sáng, nhưng nhìn kỹ hơn, phía sau rèm cửa lại là hình ảnh một cặp đôi đang ân ái, ôm hôn nồng nhiệt.

Chàng trai đau đớn khi chứng kiến bạn gái đang ân ái với người đàn ông khác trong phòng. 

Âm nhạc ngừng hẳn. Hình ảnh khiến tất cả mọi người có mặt ở đó đều vô cùng kinh ngạc, xôn xao bàn tán. Riêng chàng trai, anh lặng người dõi theo từng hành động của cặp đôi, tay vô thức đưa lên trán rồi ngồi thụp xuống đất, trông rất bất lực xen lẫn đau đớn, phẫn uất. 

Mãi lúc sau, khi nghe tiếng xôn xao dưới lầu, đôi nam nữ mới dừng lại. Cô gái thò đầu ra khỏi cửa sổ kiểm tra thì phát hiện thấy bạn trai đang ở dưới. Hoảng hốt, cô gái vội vàng kéo rèm cửa lại và tắt đèn, mặc kệ bạn trai đang ở phía dưới. 

Sự việc nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội và đa số mọi người đều thương thay cho hoàn cảnh của chàng trai. Hầu hết mọi người đều công nhận rằng đây là màn cầu hôn đau lòng nhất mà họ biết. Một số người bình luận:

“Còn gì đau hơn cảm giác bị cắm sừng cơ chứ. Cố tạo bất ngờ cho bạn gái không ngờ chính bản thân lại được tạo bất ngờ”,

“Thôi cố gắng lên anh bạn. Đau ngắn còn hơn đau dài. Giờ thì biết bộ mặt thật của cô ta rồi đấy, may mà chưa cưới về không đến lúc đó càng đau hơn nữa”,

“Đây là màn cầu hôn đau lòng nhất mà tôi biết”.

Chia sẻ

Theo

Ghnewsbag

BÌNH LUẬN