saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Tỏ tình nhưng bị từ chối phũ phàng, người đàn ông đằng đẵng chờ đợi 35 năm và cái kết 'ngọt' ở tuổi 65

An Chi
Chia sẻ

“Không lấy được nhau thời trẻ, ta sẽ lấy nhau lúc góa bụa về già”, câu nói này thật đúng với cặp đôi Ấn Độ này.

Ông Sikkanna (65 tuổi), sống ở bang Karnataka (Ấn Độ) đã yêu bà Jayamma, người sống cạnh ông từ cách đây 35 năm. Tuy nhiên, bà Jayamma lại không chấp nhận tình yêu của ông Sikkanna nên lời tỏ tình của ông bị bà từ chối phũ phàng. 

Sau đó, bà Jayamma kết hôn với người khác. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của bà Jayamma không kéo dài được bao lâu khi chồng bỏ bà mà đi. Từ đó, bà Jayamma sống bơ vơ kiếm sống qua ngày bằng cách làm việc nhà ở nhiều nơi. 

Đám cưới của ông Sikkanna và bà Jayamma. 

Về phía ông Sikkanna, thất vọng vì bị người con gái mình yêu từ chối, ông đã rời quê hương và chuyển đến nơi khác sinh sống. Thế nhưng, nỗi nhớ về bà Jayamma trong ông chưa lúc nào nguôi ngoai.

Ông Sikkanna cũng không biết rằng, cuộc hôn nhân của người yêu đã đổ vỡ. Mãi tới thời gian gần đây, ông mới biết chuyện này. Một lần nữa, người đàn ông si tình này đã ngỏ lời cầu hôn với bà Jayamma sau 35 năm, khi ông ở tuổi 65. 

Rung động trước tình yêu của ông Sikkanna dành cho mình, bà Jayamma cuối cùng đã gật đầu đồng ý. Đám cưới của cả hai được tổ chức trước sự chứng kiến ​​của người thân và bạn bè tại ngôi đền Melukotte. 

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN