Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Tò mò xem ảnh chồng hồi nhỏ, vợ tá hoả thấy mình trong đó: Loạt thời gian từng gặp lộ duyên 'trời định'

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Ailiz vô cùng sửng sốt khi xem cuốn album ảnh của gia đình nhà chồng, cô bất ngờ nhìn thấy chính mình trong một bức ảnh thuở nhỏ của chồng.

Một người phụ nữ Ecuador có tên Ailiz Melina Zambrano Pinargote (26 tuổi) khiến cộng đồng mạng xôn xao khi chia sẻ câu chuyện của mình. 

Tò mò xem ảnh chồng hồi nhỏ, vợ tá hoả thấy mình trong đó: Loạt thời gian từng gặp lộ duyên 'trời định' Ảnh 1
Ailiz trong bức ảnh lúc 11 tuổi đang tạo dáng khi nhìn người chồng tương lai của mình là Pedro (lúc đó 14 tuổi).

Cô Ailiz và chồng đã kết hôn được gần 2 năm nay. Một ngày nọ, cô đến nhà mẹ chồng chơi rồi vô tình thấy album ảnh cũ. Tò mò, nghĩ rằng chắc hẳn sẽ có vài khoảnh khắc thú vị của ông xã nên Ailiz đã lấy ra xem.

Ailiz bất ngờ phát hiện ra mình từng xuất hiện trong một bức ảnh của chồng. Trong ảnh, cả hai đều còn đang ở tuổi thiếu niên. Khi ấy, Ailiz và chồng chưa quen nhau, cả hai đều đang được cha mẹ đưa tới dự một lễ hội địa phương.

Trong hình,  Ailiz 11 tuổi, đang đứng trên phố nhìn chằm chằm vào một chàng trai. Có lẽ trong giây phút đó, cô cũng không thể nào tưởng tượng nổi người mình nhìn lại là chồng tương lai - Pedro Pablo Pico Moreira (hiện 29 tuổi).

Chia sẻ với truyền thông Ecuador, Ailiz cho biết: "Tôi hoàn toàn không nhớ gì về khoảnh khắc tôi gặp Pedro tại một lễ hội tổ chức ở địa phương khi chúng tôi còn nhỏ, khi ấy, chúng tôi không quen nhau, nên tôi không có ký ức nào lưu lại cả.

Cả gia đình đều rất sửng sốt, chúng tôi không tin nổi, thoạt tiên, mọi người còn có chút ngỡ ngàng, sờ sợ, nhưng sau đó, tất cả đều vui vẻ, phấn khích vì tin rằng đó là định mệnh".

Tò mò xem ảnh chồng hồi nhỏ, vợ tá hoả thấy mình trong đó: Loạt thời gian từng gặp lộ duyên 'trời định' Ảnh 2
Cặp đôi đã trở thành vợ chồng.

Sau khi chia sẻ đánh giá lại bức ảnh tuyệt vời của họ trên mạng, video đã thu được hơn 9 triệu lượt xem và 500.000 lượt thích.

“Đây là duyên trời định”, một người dùng nói. “Họ nói rằng trước 16 tuổi bạn đã gặp được tình yêu của đời mình và tôi nghĩ điều đó là có thật”, một cư dân mạng chia sẻ. 

Dù Ailiz đã không gặp được người chồng tương lai của mình năm 17 tuổi, tuy nhiên, duyên phận lại can thiệp đưa họ đến với nhau một lần nữa tại trường Đại học. 

Khi ấy, Ailiz nhìn thấy Pedro quanh thị trấn địa phương của cô trong nhiều tháng, và ngay lập tức biết rằng cô đã bị anh thu hút, tuy nhiên cô không bao giờ có đủ can đảm để nói chuyện với anh.

Không lâu trước khi số phận đưa họ đến với nhau đúng nghĩa khi Ailiz nhìn thấy Pedro ngồi bên ngoài trường Đại học của cô.

“Tôi định bước vào lớp học thì hóa ra Pedro đang ngồi trên một chiếc ghế dài bên ngoài lớp học. Tôi nhìn thấy anh ấy và anh ấy nhìn tôi (anh ấy chưa bao giờ nhìn thấy tôi trước đây), lúc đó tôi mỉm cười và rất xấu hổ vì tôi đó là lần đầu tiên xảy ra chuyện như thế này. Tôi tiếp tục bước vào lớp học của mình... (anh ấy nói với nụ cười đó, điều đó khẳng định rằng tôi thích anh ấy) và sau ba ngày, anh ấy đã viết thư cho tôi trên Facebook", Ailiz, hiện là giám đốc của công ty Tây Ban Nha Yanbal nói.

Sau hai tuần nói chuyện gọi điện cho nhau, Pedro, hiện là giáo viên tại một cơ sở giáo dục địa phương, đã hỏi cưới Ailiz và cặp đôi yêu nhau đã đính hôn.

Ailiz và Pedro đã trải qua gần 6 năm hẹn hò trước khi họ chính thức quyết định kết hôn.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN