saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Hoàng tử William bị đồn lừa dối Công nương Kate, 'kẻ thứ 3' là nhân vật nào?

Song Long
Chia sẻ

Hoàng tử William một lần nữa lại đối mặt với hàng loạt tin đồn trên mạng về việc ngoại tình với Rose Hanbury - một người bạn thân lâu năm của vợ anh, Công nương Kate.

Tin đồn về việc Hoàng tử William lừa dối Kate khi cô đang mang thai đứa con thứ ba của họ, Hoàng tử Louis, nổi lên vào năm 2019, buộc William ngay lập tức tuyên bố đâm đơn kiện các trang báo của Anh đã đưa "thông tin sai lệch và có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng" tới uy tín của hoàng gia. 

Bây giờ, nhiều năm sau, những tin đồn một lần nữa lại nổi lên trên Twitter sau khi nhà báo Alex Tiffin, viết: "Không có áp lực pháp lý nào có thể thể xóa bỏ sự thật là Hoàng tử William có quan hệ tình cảm với Rose Hanbury". Thậm chí nhà báo này còn khẳng định có nhiều bằng chứng cho thấy việc Hoàng tử William ngoại tình là sự thật. 

Nhà báo người Anh tuyên bố: "Rất nhiều tờ báo Anh có bằng chứng về vụ ngoại tình này, nhiều người thậm chí đã đăng trên Twitter trước khi bị dọa kiện và phải gỡ chúng xuống".

Dòng tweet của Tiffin dường như đề cập đến dòng tweet năm 2019 của phóng viên hoàng gia Giles Coren: "Tôi biết về vụ việc, mọi người đều biết về vụ việc", sau đó tweet này bị xóa.

Tháng 4/2021, chuyên gia hoàng gia Andrew Morton khẳng định, những "tin đồn độc hại" trên là "sai sự thật". Bên cạnh đó, ông tiết lộ rằng dù vợ chồng William – Kate đã cân nhắc để khởi kiện nhưng cuối cùng họ quyết định bỏ qua những lời bàn tán không hay về cuộc hôn nhân của mình.

Hoàng tử William bị đồn lừa dối Công nương Kate, 'kẻ thứ 3' là nhân vật nào? Ảnh 1
Rose Hanbury (phải) bị đồn là ngoại tình với Hoàng tử William.

Thế nhưng công chúng vẫn tò mò về Rose Hanbury - "kẻ thứ ba" xen giữa mối quan hệ giữa cặp đôi đẹp của Hoàng gia Anh. 

Marchioness Rose Hanbury sinh năm 1984, là con gái của Timothy Hanbury, một nhà thiết kế trang web và Emma Hanbury, một nhà thiết kế thời trang. Bà cũng sở hữu thương hiệu thời trang cao cấp Marosa. Chính nhờ điều này, Hanbury mới có cơ hội gặp gỡ nhiều hơn với giới thượng lưu và quý tốc. Bản thân gia đình của Rose Hanbury cũng nổi tiếng ở Anh với gia thế và tài sản đáng nể.

Sau khi tốt nghiệp đại học, cô làm người mẫu thời trang cho Storm – công ty đã phát hiện ra tiềm năng của siêu mẫu Kate Moss. Tên tuổi của Hanbury được chú ý vào năm 2005 khi cô và chị gái – Marina, mặc bikini màu hồng và tạo dáng chụp ảnh cạnh cựu Thủ tướng Anh – Tony Blair.

Hoàng tử William bị đồn lừa dối Công nương Kate, 'kẻ thứ 3' là nhân vật nào? Ảnh 2
Rose Hanbury từng thân thiết với Kate.

Hanbury kết hôn với Hầu tước David Rocksavage vào năm 2009 để gia nhập giới quý tộc. Cuộc hôn nhân của cặp đôi diễn ra nhanh như "cơn lốc", theo Hello! khi hai người tuyên bố đính hôn vào tháng 6/2009. Ngay hôm sau, có thông tin tiết lộ rằng Hanbury đã có thai và một ngày sau đó, họ tuyên bố kết hôn.

Nhà Cambridge với vợ chồng Rose Hanbury từng có thời gian qua lại thân thiết. Thậm chí các con của nhà William - Kate cũng qua lại chơi đùa với con của Rose Hanbury. Tuy nhiên kể từ năm 2019 sau khi tin đồn nổ ra, hai gia đình này không còn xuất hiện cùng nhau nữa. 

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN