saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Tìm thấy thi thể cụ ông nhảy lầu tự tử, cảnh sát phát hiện chuyện đau lòng hơn khi kiểm tra nhà

Theo Coconuts
Chia sẻ

Sau khi tìm thấy thi thể cụ ông trước một cửa hàng, cảnh sát đã tiến hành kiểm tra nhà của cụ và phát hiện bi kịch đau lòng hơn.

Vào khoảng 5h sáng 2/7, cảnh sát tìm thấy thi thể của ôngPeng Ki (84 tuổi) trước mộtcửa hàng ba tầngở Soi Phaya Nak thuộc quận Ratchathewi, Bangkok, Thái Lan. Khi kiểm tra nhà của cụ ông, cảnh sát lại tìm thấy thi thể của con gái ông làPranee (57 tuổi) trên giường.

Theo Đại úy Rattaphon Suwanrat của Sở cảnh sát Phayathai, Pranee được xác định là tử vong vì nhiễm Covid-19. Vì cô không thể tìm được một chiếc giường trống trong bệnh viện nên đành nằm ở nhà rồi qua đời.

Quận Ratchathewi của Bangkok, Thái Lan.

Đau lòng trước cái chết của con gái, cụ ông 84 đã nhảy lầu tự tử để kết thúc cuộc đời mình. Thi thể của ông Peng sau đó được đưa tới Bệnh việnRamathibodiđể xác định xem liệu ông có bị nhiễm Covid-19 hay không.

Kể từ đợt bùng phát thứ 3 vào hồi tháng 4, Thái Lan đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh. Vào ngày 19/7, Thái Lan ghi nhận 11.784 ca mắc Covid-19 mới, đây là ngày thứ tư liên tiếp nước này ghi nhận số ca nhiễm cao kỷ lục. Lực lượng đặc nhiệm chống Covid-19 của Thái Lan cũng thông báo thêm 81 ca tử vong mới, nâng tổng số người tử vong vì Covid-19 ở quốc gia này cho tới nay lên 3.422 người và với 415.170 ca nhiễm.

Xem thêm: Thái Lan ngày thứ 4 liên tiếp ghi nhận số người mắc Covid-19 cao kỷ lục với gần 11.800 ca

Bệnh nhân nhiễm Covid-19 nằm vạ vật trước cửa bệnh viện để tìm giường bệnh.

Mặc dù chính phủ đảm bảo rằng có đủ giường cho những bệnh nhân nghiêm trọngtrong đợt bùng phát đợt thứ 3, tuy nhiên vẫn có nhiều lời phàn nàn rằng họ không thể tìm được giường tại bệnh viện cho bản thân hoặc người thân của họ.

Vào ngày 1/7, Thiravat Hemachudha, Giám đốc Trung tâm Khoa học Y tế về các bệnh mới nổi tại Đại học Chulalongkorn, đã chia sẻ hình ảnh người dân nằm vạ vật bên ngoàiBệnh viện Ramathibodiđể tìm giường bệnh. Những hình ảnh cho thấy, có người nằm trên nền gạch, có người nằm sau thùng xe ô tô, có người bệnh nặng hơn sẽ được cấp giường, truyền dịch ở trước sảnh bệnh viện.

Có bệnh nhân phải nằm ngủ trên cốp sau ô tô.
Một số bệnh nhân nghiêm trọng được cấp giường, nằm trước sảnh bệnh viện.
Chia sẻ

Theo

Coconuts

BÌNH LUẬN