Vòng quanh Thế giới

'Tiểu tam' tới tận nhà đánh 'chính thất', động thái của bố mẹ chồng khiến người người hả hê

Hà Phương
Chia sẻ

“Cô chỉ là máy đẻ và đồ chơi tình dục của anh ta thôi!", ả nhân tình khiêu khích "chính thất".

Tiểu Lệ năm nay 25 tuổi, là bà mẹ một con sống tại thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. 3 năm trước, chị gặp người chồng hiện tại là Tiểu Tằng qua lời giới thiệu của người thân. 

Thời gian đầu sau khi cưới, Tiểu Lệ được chồng đối xử rất tốt và hai người có với nhau một cậu con trai (hiện tại gần 2 tuổi). Những tưởng cuộc sống êm đềm cứ thế trôi qua, nào ngờ mọi thứ lại hoàn toàn thay đổi sau khi chị sinh con. Thậm chí, cuộc hôn nhân giữa hai người dường như cũng sắp đi đến hồi kết.

Tiểu Lệ kể lại về cuộc sống hôn nhân không mấy êm đẹp của cô.

Nhắc đến cuộc sống vợ chồng mình, Tiểu Lệ không kìm được nước mắt. Ngay sau khi sinh con, Tiểu Tằng để chị ở lại một mình trong bệnh viện rồi gọi mẹ tới chăm sóc vợ. Trong khi đó, anh ta lại bỏ đi chè chén, chúc mừng sinh nhật bạn cùng lớp ngày xưa. 

Trong ngày xuất viện, Tiểu Tằng hứa sẽ tới đón vợ con về nhà nhưng cuối cùng anh ta cũng không xuất hiện. Trong thời gian ở cữ, thay vì giúp vợ chăm sóc con nhỏ, anh chồng này lại suốt ngày ra ngoài, không thì lại chơi mạt chược. 

Tiểu Tằng ngày càng lấy lý do để ra ngoài nhiều hơn, ít quan tâm tới vợ. Trong thời điểm này, có người nói với bà mẹ 25 tuổi rằng chồng chị có nhân tình ở bên ngoài, nhưng Tiểu Lệ coi như gió thoảng qua tai, không muốn tin.

Sau khi sinh, chồng Tiểu Lệ không ngờ lại ngoại tình khiến cô vô cùng đau khổ. 

Cho đến tháng 5/2020, Tiểu Lệ phát hiện thấy chồng thường xuyên nhắn tin qua lại với một người phụ nữ. “Tôi hỏi anh ấy có làm điều gì có lỗi với tôi không và anh ta nói không. Sau đó, tôi tìm thấy một vài tin nhắn của chồng với một người phụ nữ, nhưng anh ta nói rằng anh quen cô ấy từ khi còn bé và họ là bạn học của nhau. Cô ấy cũng đã có gia đình ”, Tiểu Lệ nói.

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa hai người ngày càng mập mờ khiến chị sinh nghi. Vì việc này mà cả hai vợ chồng thường xuyên xảy ra tranh cãi. Mãi tới khi tìm thấy tin nhắn tình tứ trong điện thoại của chồng, Tiểu Tằng mới thừa nhận với vợ mọi chuyện. 

Đau đớn vì bị chồng phản bội nhưng Tiểu Lệ không muốn ly hôn do con còn nhỏ, chị muốn nhẫn nhịn chịu đựng để bảo vệ quyền lợi cho con. Người vợ yêu cầu chồng chỉ cần không liên lạc với ả nhân tình kia nữa là được và anh đồng ý. 

Vết thương trên cổ Tiểu Lệ là do chồng đánh. 

Thế nhưng ngựa quen đường cũ, Tiểu Tằng vẫn qua lại với nhân tình. Thậm chí, vào ngày 29/11 vừa qua, anh ta còn mặt dày đưa “tiểu tam” về nhà.

Tiểu Tằng có nói với tôi về chuyện cô ta sẽ đến nhà và bảo tôi đừng có gây chuyện với cô ta. Tôi nghĩ rằng anh ta chỉ nói đùa không ngờ sau đó người phụ nữ kia thực sự đã đến”, Tiểu Lệ đau đớn kể lại.

Mục đích của ả nhân tình tới nhà là để tận tay thu dọn đồ đạc của bạn trai đi. Khi tới nơi, cả ta còn trực tiếp khiêu khích chính thất: “Cô chỉ là máy đẻ và đồ chơi tình dục của anh ta thôi!". 

Tức giận vì bị “tiểu tam” sỉ nhục, Tiểu Lệ lên tiếng cãi cự thì bất ngờ bị người chồng bội bạc lao vào quật ngã xuống giường. Hắn ta liên tiếp đấm vào mặt vợ, trong khi ả nhân tình lại cào vào mặt chị. 

Bố mẹ chồng của Tiểu Lệ. 

Nhìn thấy cảnh tượng này, 2 người bạn của Tiểu Lệ cố gắng can ngăn nhưng không thể. Sau đó, người vợ gọi báo cảnh sát nhưng mọi việc vẫn chưa chấm dứt. Ả nhân tình kia vẫn liên tục nhắn tin dọa dẫm và khiêu khích “chính thất”.

Tới ngày 2/12, Tiểu Lệ lại gây gổ với cặp “gian phu dâm phụ”. Lần này Tiểu Tằng dùng tay bóp cổ vợ, trong khi “tiểu tam” lại tấn công vào đầu Tiểu Lệ khiến chị đến hiện tại vẫn có sẹo trên cổ. 

“Anh ta dùng tay bóp cổ tôi. Đến giờ tôi vẫn bị đau họng và khó khăn khi nuốt nước bọt. Vết thương trên đầu là do ả nhân tình gây ra”, Tiểu Lệ nói.

Sự việc đến nước này, Tiểu Lệ cũng chẳng muốn níu kéo cuộc hôn nhân này nữa, chỉ muốn ly hôn càng sớm càng tốt nhưng gã chồng kia lại từ chối. 

Biết chuyện con dâu bị đánh, bố mẹ chồng của Tiểu Lệ rất tức giận và giúp cô trả thù. Cụ thể, cả hai đã đánh con trai không thương tiếc. 

Người mẹ chồng bức xúc nói: “Tôi không bao che cho con trai, không những mắng nó mà còn phải đánh nó nhiều vào. Chồng tôi đã đánh cho nó một trận”.

Với người mẹ chồng này, Tiểu Lệ là một cô con dâu tốt, những gì chị làm cho gia đình suốt 3 năm qua bà rất trân trọng. Tuy nhiên, trên cương vị là một người mẹ, dù biết con trai có những hành động quá đáng nhưng bà vẫn không muốn hai con ly hôn nên chỉ đành khuyên giải con trai, vun vén cho cả hai vì con vì cháu. 

Tuy muốn ly hôn nhưng Tiểu Lệ vẫn sẵn sàng chấp nhận sự hòa giải của thôn xã. Nếu Tiểu Tằng hối hận và muốn hòa giải thì chị vẫn sẽ cho chồng một cơ hội, nếu không thì hãy triệt để ly hôn để giải thoát cho nhau.  

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

Tin mới nhất