saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Tiểu công chúa Charlotte có thể sẽ là thành viên giàu nhất Hoàng gia Anh

Song Long
Chia sẻ

Công chúa Charlotte, con gái 6 tuổi đáng yêu của Hoàng tử Anh William và Công nương Kate, có thể trở thành thành viên nhí giàu nhất hoàng gia với khối tài sản lên tới gần 5 tỷ USD.

Mirror dẫn một nghiên cứu của công ty đồ chơi Electric Rides on Cars, dự đoán, Công chúa Charlotte - con thứ hai của Hoàng tử Anh William, thậm chí sẽ vượt qua cả anh trai George và em út Louis, trở thành thành viên nhí giàu nhất hoàng gia.

Nghiên cứu này dự đoán, tiểu Công chúa Charlotte có thể tích lũy được khối tài sản lên tới 3,6 tỷ bảng Anh (gần 5 tỷ USD), trong khi tài sản của Hoàng tử George, 8 tuổi, dự đoán đạt khoảng 2,1 tỷ Bảng Anh (2,9 tỷ USD), em út Louis được dự đoán sở hữu tài sản khoảng 720 triệu Bảng.

Tiểu công chúa Charlotte có thể sẽ là thành viên giàu nhất Hoàng gia Anh Ảnh 1

Dự đoán được đưa ra dựa vào triển vọng kiếm tiền của Charlotte nhờ "hiệu ứng Công nương Kate". Đó là hiện tượng cho thời trang của thành viên hoàng gia có thể tác động lớn đến xu hướng thời trang thế giới. Điều này gián tiếp làm tăng tài sản của thành viên hoàng gia.

Những đứa trẻ nổi tiếng khác được xếp hạng trong cuộc nghiên cứu của Electric Rides on Cars là con gái North West của Kim Kardashian và con gái lớn của Kanye West (tài sản dự tính tích lũy khoảng 7,2 triệu bảng Anh) và cô gái 17 tuổi TikToker Charli D'Amelio (khoảng 5,7 triệu bảng Anh).

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN