saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Tiếp viên 'kinh hồn bạt vía' khi phát hiện đầu rắn trong xuất cơm trên chuyến bay

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Tiếp viên của hãng hàng không đã tá hỏa khi thấy chiếc đầu rắn nằm chễm chệ trong hộp thức ăn, bên cạnh rau và khoai tây nghiền

Hôm 21/7 vừa qua, một sự cố về đồ ăn xảy ra trên chuyến bay từ Ankara (Thổ Nhĩ Kỳ) đến Düsseldorf (Đức) được trang tin Gazete Duvar đăng tải đang khiến dư luận bàn tán, xôn xao.  

Clip: Tiếp viên 'sốc nặng' khi phát hiện đầu rắn trong xuất cơm trên máy bay (Nguồn: Gazete Duvar)

Cụ thể, theo thông tin từ đoạn clip, tiếp viên của hãng hàng không đã vô cùng hoảng hốt khi thấy chiếc đầu con rắn nằm chễm chệ trong hộp thức ăn, bên cạnh rau và khoai tây nghiền.

Sau sự cố kinh hoàng, các tiếp viên hàng không đã nộp đơn khiếu nại. Phía đại diện hãng hàng không SunExpress bức xúc phát biểu rằng "đây là điều không thể chấp nhận được".

Tiếp viên 'kinh hồn bạt vía' khi phát hiện đầu rắn trong xuất cơm trên chuyến bay Ảnh 1
Đầu rắn được phát hiện trong xuất cơm của tiếp viên hãng hàng không SunExpress. (Ảnh: Cắt từ clip) 

SunExpress cho biết: "Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là các dịch vụ cung cấp trên chuyến bay phải đạt chất lượng tốt nhất. Ngay cả nhân viên trong chuyến bay cũng phải có trải môi trường làm việc thoải mái và an toàn". 

Hiện tại hãng đã cắt hợp đồng đơn vị cung cấp suất ăn trên các chuyến bay trong thời gian cảnh sát đang điều tra vụ việc.   

Cũng theo Gazete Duva, có thông tin lan truyền rằng ốc sên và nấm mốc từng được  phát hiện trong các bữa ăn trên chuyến bay của SunExpress trước đó.

Xem thêm: Chàng trai 16 tuổi đột ngột tử vong giữa đường sau khi uống trà sữa chân trâu

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN