Vòng quanh Thế giới

Tiếng la hét vang khắp phố hé lộ vụ án mạng kinh hoàng

Theo The Sun
Chia sẻ

Người mẹ trẻ đã bị sát hại dã man ngay trước mặt 4 đứa con thơ của mình khiến các bé la hét cầu cứu hàng xóm.

Khoảng 23h đêm 16/12, người dân vùng ngoại ô Nawton ở thành phố Hamilton (New Zealand) hốt hoảng gọi cảnh sát sau khi nghe la hét, tiếng nổ và đồ đạc rơi vỡ, cùng với tiếng khóc rợn người phát ra từ căn nhà gần đầu phố. 

Nạn nhân Ngawai Kararaina Maria Himiona.

Theo New Zealand Herald, một người hàng xóm của nạn nhân cho biết bà nghe tiếng phụ nữ la hét, sau đó là âm thanh trẻ con khóc. "Khi chạy sang bên ấy, tôi nghe thấy tiếng bé gái thét lên: 'Cứu mạng, giúp cháu với! Mẹ cháu chết rồi'", bà nhớ lại. 

Khoảng 23h15, cảnh sát có mặt tại căn nhà đầu phố sau khi nhận được tin báo có ẩu đả xảy ra. Khi đến hiện trường, họ phát hiện nạn nhân Ngawai Kararaina Maria Himiona gục trong vũng máu, gần như không còn hơi thở. Chưa kịp đợi nhân viên y tế sơ cứu, người phụ nữ 30 tuổi đã tử vong ngay tại chỗ. Rất có thể nạn nhân đã bị đâm chết trước mặt 4 đứa con thơ của mình.

Án mạng xảy ra tại một căn nhà vùng ngoại ô Nawton ở thành phố Hamilton.

Trước đó, có người nhìn thấy một người đàn ông vội vã rời khỏi hiện trường, sau đó lên xe chạy mất. Sáng 17/12, cơ quan chức năng đã bắt giữ một người đàn ông 34 tuổi với cáo buộc giết người và cố ý gây thương tích. Nghi phạm xuất hiện tại Tòa án thành phố Hamilton trong ngày hôm đó, rồi bị tạm giam để chờ phiên xét xử tiếp theo vào ngày 2/2/2021.

Sau cái chết thảm thương của Ngawai, gia đình nạn nhân đã kêu gọi gây quỹ để lo tang sự. Số tiền này cũng sẽ được dùng để chăm sóc cho 4 đứa con của cô, gồm 3 bé trai và một bé gái. 

Chia sẻ

Theo

The Sun

Tin mới nhất