Vòng quanh Thế giới

Tiệc cưới hoành tráng không một bóng người, cô dâu chú rể vẫn phải cắn răng tổ chức

Thiên An
Chia sẻ

Trong hội trường khách sạn có hàng chục bàn tiệc, với nhiều món ngon, đồ uống cũng được bày biện sẵn sàng. Ấy nhưng, duy chỉ có khách mời là không hề thấy bóng dáng một ai.

Mới đây, một tiệc cưới sang trọng của một cặp đôi ở thành phố Thái Nguyên, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc phải đối mặt với cảnh tượng "không một bóng người" vì chẳng có một vị khách nào đến dự.  

Tiệc cưới hoành tráng không một bóng người, cô dâu chú rể vẫn phải cắn răng tổ chức Ảnh 1

Sự việc được chính chủ quay video và đăng tải lên mạng xã hội đã lập tức thu hút đông đảo chú ý. Từ hình ảnh được quay lại, trong hội trường khách sạn có hàng chục bàn tiệc, với nhiều món ngon, đồ uống cũng được bày biện sẵn sàng. Ấy nhưng, duy chỉ có khách mời là không hề thấy bóng dáng một ai.  

Tiệc cưới hoành tráng không một bóng người, cô dâu chú rể vẫn phải cắn răng tổ chức Ảnh 2

Chia sẻ về câu chuyện này, một người thân có mặt tại tiệc cưới cho biết, cô dâu chú rể lên kế hoạch, đặt tiệc cưới từ trước khi dịch bệnh bùng phát. Đến sát ngày, thành phố bị phong tỏa, bạn bè không ai có thể đến. Nhưng vì đặt từ trước, tiền cọc cũng đã thanh toán xong xuôi, họ đành phải cắn răng tổ chức.  

Cả hội trường với toàn mâm cao cỗ đầy nhưng không có khách mấy. Chỉ lác đác vài người ngồi, đều là người thân trong gia đình. Dù vậy, MC đám cưới vẫn làm việc rất nhiệt tình, cầm mic khuấy động bầu không khí như đang có cả trăm người chứng kiến thời khắc hạnh phúc của cặp đôi.  

Tiệc cưới hoành tráng không một bóng người, cô dâu chú rể vẫn phải cắn răng tổ chức Ảnh 3

Được biết, dù khách không đến nhưng cô dâu chú rể vẫn phải trả tiền cho những mâm cỗ cao cấp trên bàn tiệc, ước tính hàng trăm nghìn tệ (100 nghìn tệ tương đương 340 triệu đồng). Dẫu vậy, họ cũng không thể oán trách được khách mời vì lý do bất khả kháng bởi dịch bệnh khó kiểm soát.  

Xem thêm: Cháy khủng khiếp tại sòng bạc Campuchia, ít nhất 11 người chết

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất