saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Tỉ phú Musk chính thức lên tiếng về tin đồn có quan hệ bất chính với vợ ân nhân

Thiên An
Chia sẻ

Bị vướng vào tin đồn ngoại tình với vợ của ân nhân, mới đây tỷ phú Musk đã có bài đăng lên tiếng về sự việc này trên Twitter

Theo tờ Wall Street Journal (WSJ) đưa tin, tỉ phú Musk bị nghi ngoại tình với vợ của nhà đồng sáng lập Google Sergey Brin là bà Nicole Shanahan hồi đầu tháng 12-2021 ở TP Miami, bang Florida – Mỹ. Nhiều ý kiến nhận định rằng đây chính là nguyên nhân khiến ông Brin cắt đứt quan hệ với tỉ phú Musk.  

Sergey Brin là nhà đồng sáng lập Google, người trước đây từng giúp đỡ tỉ phú Musk trong cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008. Vào tháng 1/2022 vừa qua, ông Brin đã li dị với bà Shanahan.  

WSJ dẫn nguồn tin mật cho biết nhà đồng sáng lập Google đã yêu cầu cố vấn bán nguồn đầu tư cá nhân ở các công ty của tỉ phú Musk trong những tháng gần đây, sau khi phát hiện tỉ phú Musk ngoại tình với bà Shanahan.

Tỉ phú Musk chính thức lên tiếng về tin đồn có quan hệ bất chính với vợ ân nhân Ảnh 1
Nhiều dấu chấm hỏi cho mối quan quan hệ giữa ba người  Brin (trái) - bà Shanahan (giữa) và tỉ phú Musk 

Hiện vẫn chưa rõ nguồn vốn đầu tư cá nhân của ông Brin tại các công ty của tỉ phú Musk là bao nhiêu và liệu ông đã bán được phần nào hay chưa, WSJ nói thêm.

Tuy nhiên, trong một bài đăng mới đây Twitter, tỉ phú Musk đã phủ nhận đồn đoán thất thiệt trên. Cụ thể, trong bài đăng, tỉ phú Musk khẳng định ông mới chỉ gặp bà  Shanahan  2 lần cách đây 3 năm trước. Trong mỗi cuộc gặp giữa họ đều có sự hiện diện của những người khác.

Tỉ phú Musk chính thức lên tiếng về tin đồn có quan hệ bất chính với vợ ân nhân Ảnh 2
Tỉ phú Elon Reeve Musk đã có bài đăng đính chính về tin đồn thất thiệt trên trang Twitter

Ngoài ra, vị tỉ phú giàu nhất thế giới nhấn mạnh mối quan hệ giữa ông và nhà đồng sáng lập Google - Sergey Brin vẫn là những người bạn.  

Elon Reeve Musk, là một kỹ sư, nhà tài phiệt, nhà phát minh, doanh nhân công nghệ và nhà từ thiện người Mỹ gốc Nam Phi. Ông cũng là công dân mang hai quốc tịch Nam Phi và Canada. 

Elon Musk là người đứng sau, CEO và kỹ sư trưởng/nhà thiết kế của SpaceX; nhà đầu tư ban đầu, CEO và kiến trúc sư sản phẩm của Tesla, Inc.; người sáng lập The Boring Company; đồng sáng lập của Neuralink; đồng sáng lập và đồng chủ tịch ban đầu của OpenAI.

Theo Bloomberg, ông Musk hiện là người giàu nhất thế giới với khối tài sản 242 tỉ USD. Ông Brin là người giàu thứ 8 khi sở hữu khối tài sản 94,6 tỉ USD.

Xem thêm: Cá mũi kiếm đột ngột nhảy vọt lên thuyền, 'tử chiến' với ngư dân

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời