saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Thuê chung nhà với đàn ông đã có vợ, cô gái tỉnh dậy nửa đêm thì kinh hãi trước cảnh tượng trong phòng

Song Long
Chia sẻ

Vì điều kiện tài chính eo hẹp và yêu cầu về môi trường sống, cô gái trẻ vừa tốt nghiệp đại học quyết định thuê chung nhà với người đàn ông lạ.

Ngôi nhà mà Yang Xiaomei thuê chung với người đàn ông 40 tuổi họ Wang ở thành phố Vô Tích, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Ban đầu cô gái trẻ vẫn e ngại, nhưng khi biết người đàn ông đã có gia đình hạnh phúc, trong nhà mỗi người lại có một phòng riêng thì cô dần thả lỏng cảnh giác. 

Qua một thời gian, Yang Xiaomei càng yên tâm về bạn cùng nhà. Vì tính chất công việc nên cả hai ít khi chạm mặt, thỉnh thoảng gặp nhau thì đã tối muộn. Lần nào bắt gặp Yang Xiaomei, Wang cũng tỏ ra lịch sự, chu đáo và hết mực tôn trọng cô, không hề có hành động hay lời nói sỗ sàng.

Một hôm, Yang tưởng Wang sẽ không về nhà nên quyết định đi ngủ nhưng lại hé mở cửa phòng, muốn không khí lưu thông cho thoáng mát. Ngờ đâu, đêm đó Wang say khướt trở về. Thấy cô gái trẻ nằm trên giường, anh ta không kiềm chế được liền xông vào, đè lên người Yang định cưỡng bức.

Quá hoảng sợ, Yang phản kháng kịch liệt khiến Wang bừng tỉnh rồi chạy ra khỏi phòng. Dù sau đó người đàn ông đã giải thích nhưng cô kiên quyết báo cảnh sát. Đầu tháng 1/2022, Tòa án Nhân dân thành phố Vô Tích tuyên phạt Wang 2 năm tù giam và yêu cầu bồi thường thiệt hại cho Yang.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN