Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Thuê bảo mẫu về chăm sóc con trai, chủ nhà sốc nặng khi chứng kiến hành động của ả qua camera

Hà Phương
Chia sẻ

Hành vi xấu xí của cô bảo mẫu trong ngày thứ 2 làm việc đã bị chủ nhà "tóm sống" qua camera giám sát.

Từ lâu những câu chuyện về thuê bảo mẫu luôn là đề tài thu hút sự chú ý của mọi người, đặc biệt là phụ huynh nuôi con nhỏ. Nhiều người than thở tìm mãi không được người phù hợp, có người tính nọ, "tật" kia,... Nhưng một vụ việc về nữ bảo mẫu mới đây lại khiến ai nấy bàng hoàng.  

Cụ thể, ngày 15/2 vừa qua, một gia đình ở Thâm Quyến (Trung Quốc) cho biết họ đã rất sốc khi chứng kiến hành động "táo bạo" của cô bảo mẫu mà họ vừa mới thuê không lâu.  

Được biết, chủ nhân của gia đình vì quá bận rộn nên đành phải thuê bảo mẫu để chăm sóc con nhỏ. Nhưng họ không ngờ, chỉ ngay ngày thứ hai làm việc, cô bảo mẫu lại dám cả gan dắt một người đàn ông lạ về và "mây mưa" trong chính ngôi nhà của họ.

Qua đoạn video giám sát mà chủ nhà cung cấp có thể thấy, trong khi đứa trẻ đang ngồi chơi dưới đất, một người đàn ông lạ đã đi vào nhà và ôm lấy nữ bảo mẫu. 

Nữ bảo mẫu đã dẫn người đàn ông lạ về nhà và thực hiện hành động vô cùng xấu xí.

Hai người này thản nhiên ôm, hôn và thực hiện hành động rất nhạy cảm ngay trên ghế sofa, mặc kệ đứa trẻ vẫn đang ngồi chơi trước mặt. Sau đó, nữ bảo mẫu đã dẫn người đàn ông kia vào phòng ngủ của chủ nhà để quan hệ tình dục.  

Khi chứng kiến những cảnh tượng "nóng bỏng mắt" này qua camera giám sát, người chủ nhà đã vội vàng trở về. Nhưng khi anh về đến nhà thì gã đàn ông lạ mặt kia đã bỏ đi từ trước. Cuối cùng anh đành phải chọn cách gọi cảnh sát đến xử lý.

Họ "chim chuột" nhau bất chấp trẻ nhỏ đang ngồi trước mặt. 

Do camera đã ghi lại toàn bộ hành vi xấu xí nên nữ bảo mẫu không thể nào chối cãi. Cô cũng thừa nhận đây không phải là lần đầu tiên cô làm điều này mà đã thực hiện nhiều lần ở những chủ nhà trước. Tuy nhiên, khi "hành sự" ở đây cô mới bị phát hiện.  

"Hiện trường" nơi xảy ra hành động xấu xí của nữ bảo mẫu. 

Đoạn clip sau khi lan truyền trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ dư luận. Nhiều luồng ý kiến tranh cãi đã nổ ra. Trong đó, một số người có ý bênh vực nữ bảo mẫu nọ, cho rằng rất có thể người đàn ông kia là chồng của cô. Và nếu là quan hệ vợ chồng thì cũng có thể rộng lượng thông cảm.  

Tuy nhiên, chủ nhân của ngôi nhà đã nhanh chóng giải thích rằng: "Vấn đề là người này không phải chồng của cô ấy. Vì tôi từng hỏi chồng cô ấy ở đâu. Cô ấy trả lời là chồng cô làm trong một nhà xưởng ở quê, con gái cô ấy thì đang đi học".  

Thông tin trên lại càng làm cộng đồng mạng "sục sôi" hơn, chỉ trích gay gắt người bảo mẫu.  

"Biết là ai cũng có cảm xúc và nhu cầu, nhưng với cô ấy đây là nơi làm việc. Hành vi như vậy là quá xấu xí",  

"Nên để cảnh sát xử lý những kiểu người như thế này. Chẳng có chút ý thức nào nên mới làm chuyện đồi bại ngay tại nơi làm việc, lại còn trước mặt trẻ nhỏ nữa chứ",...

"Hãy cẩn trọng với những người bảo mẫu. Tôi không hề kì thị những người bảo mẫu chân chính, tận tâm nhưng chúng ta nên có sự đề phòng nhất định",... 

Thậm chí có người còn nặng lời so sánh: 

"Hành vi của nữa bảo mẫu và người đàn ông lạ mặt kia chẳng khác nào hành vi phạm tội và căn nhà của người chủ chính là hiện trường vụ án".

Có thể thấy, hàng ngày chúng ta thường nghe nhiều rủi ro khi thuê bảo mẫu như: trộm cắp, hay đánh đập trẻ nhỏ. Nhưng mang hẳn đàn ông lạ về nhà quan hệ tình dục trước mặt trẻ nhỏ như bảo mẫu này là điều khó tưởng và không thể nào chấp nhận được.   

Hiện vụ việc vẫn đang được đem ra "mổ xẻ" rất sôi nổi trên mạng xã hội.

Xem thêm: Cô dâu đùng đùng hủy hôn ngay trong đêm tân hôn, nguyên nhân do thái độ của chú rể mà ra

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN