saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Thực khách tranh nhau hàu sống khi đi ăn buffet, biểu cảm của đầu bếp còn đáng chú ý hơn

Phương An
Chia sẻ

Khi khay hàu sống chưa kịp đặt xuống bàn thì các thực khách đã nhào vào tranh cướp, ai nấy đều muốn lấy được càng nhiều đồ ăn càng tốt.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện đoạn video quay cảnh các thực khách tranh giành thức ăn tại một nhà hàng buffet. Theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 9/3 tại thành phố Nam Thông, tỉnh Giang Tô.

Đoạn video cho thấy, đầu bếp đang bế trên tay một khay hàu sống, chuẩn bị đưa ra để phục vụ khách hàng. Xung quanh bàn, các thực khách đã vây kín từ lâu, trên tay mỗi người đều cầm 1-2 chiếc đĩa, ánh mắt nhìn khay hàu như “hổ đói rình mồi”.

Thực khách tranh nhau hàu sống khi đi ăn buffet.

Nhìn thấy đồ ăn được bê tới, không để đầu bếp đặt hàu xuống bàn, các thực khách đã không chút kiêng dè, đưa tay ra để lấy đồ ăn. Ai nấy đều muốn lấy được đồ ăn càng nhiều càng tốt mà không cần biết tới thể diện cũng như ánh mắt của những người xung quanh. 

Vì các thực khách tranh giành quá kịch liệt, một số con hàu bất đắc dĩ đã rơi xuống sàn nhà. Thậm chí, trong đoạn video người ta còn nghe loáng thoáng tiếng trẻ con không ngừng hô hào: “Bố ơi, cố lên”. 

Ai cũng mong lấy được càng nhiều đồ ăn càng tốt. 

Về phía đầu bếp, khi chứng kiến cảnh tượng này, anh chỉ biết đứng đơ mặt ra, dường như không thể tin nổi vào mắt mình nữa. Chỉ sau chưa đầy 30 giây, thứ còn lại chỉ là chiếc khay rỗng và nỗi hoang mang của anh chàng đầu bếp.

Sự việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm sự của dư luận. Hầu hết mọi người đều ngán ngẩm trước cảnh tượng này, một số người để lại bình luận:

“Miếng ăn là miếng nhục, chẳng nhẽ họ chưa bao giờ ăn hàu à?”,

“Tôi cảm thấy xấu hổ thay cho mấy người trong đoạn clip, có trẻ con ở đó mà vẫn làm như vậy được”,

“Họ tranh giành nhau như thế đưa lên miệng ăn chắc ngon hơn nhỉ?”,..

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN