Vòng quanh Thế giới

Thực hư đoạn clip vợ bị kéo lê, toạc cả quần áo khi bám theo đuôi xe của chồng

Song Long
Chia sẻ

Thấy người phụ nữ bị lôi đi đến rách toạc quần áo, thương tích khắp người, cư dân mạng bàn tán xôn xao nhưng sự thật là thế nào.

Ngày 11/12, một người đi ô tô đã đăng đoạn clip ghi lại vụ việc hết sức khó tin ở tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) lên mạng. Qua ống kính, có thể thấy người đàn ông điều khiển chiếc xe máy tay ga chạy băng băng trên cầu, phía sau là một người phụ nữ bám chặt vào càng xe, dù bị kéo lê cả đoạn đường dài nhưng nhất quyết không buông tay. 

Đáng sợ hơn, người đàn ông vẫn phóng vùn vụt như thể không nhận ra có người bám vào xe mình.

Thấy thế, tài xế ô tô vội vã nhấn còi ra hiệu rồi hô hoán người qua đường ứng cứu. Sau khi xem clip, nhiều cư dân mạng cho rằng hai người này là vợ chồng, vì tranh cãi không ai nhường ai nên mới xảy ra chuyện người chồng bỏ đi, người vợ ngăn cản.

Thực hư đoạn clip vợ bị kéo lê, toạc cả quần áo khi bám theo đuôi xe của chồng Ảnh 1

Song, thực chất cả hai không liên quan gì đến nhau. Cụ thể, người đàn ông họ Zhao và người phụ nữ họ Zhou từng xảy ra va chạm trên phố. Zhou cho rằng Zhao có lỗi nên phải bồi thường. Zhao từ chối rồi lên xe chạy đi, nhưng Zhou nhất quyết bám theo đến rách toạc quần áo, xây xát khắp cơ thể, may là chỉ bị thương nhẹ.  

Đêm hôm đó, Zhao đến đồn cảnh sát địa phương tự thú và bị tạm giữ hành chính trong 10 ngày, đồng thời nộp phạt 200 tệ (hơn 723 nghìn đồng).

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất