Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Thoát chết trong gang tấc khi rơi từ độ cao 50 m vụ cầu sập ở Italy

Theo The Sun
Chia sẻ

Davide Capello, 33 tuổi, là một trong ít người may mắn thoát chết kỳ diệu khi rơi ở độ cao 50 m từ trên cầu xuống trong vụ sập cầu chấn động Italy hôm 14/8 vừa qua.

Khi xe bị lao xuống theo cây cầu đổ sập, Davide, một cầu thủ bóng đá, cảm thấy tuyệt vọng nhưng chiếc xe của anh đã kịp dừng lại khi vướng vào cột trụ. Davide thoát chết trong gang tấc.

Davide Capello là một trong số ít nạn nhân may mắn sống sót. Ảnh: The Sun

Tôi bị rơi xuống khỏi cây cầu và không biết điều gì đã cứu mình. Tôi nghe thấy một âm thanh rền vang và cứ thế rơi xuống. Trong lúc tỉnh táo tôi đã ngay lập tức gọi cho lính cứu hỏa và gia đình. Thật sự rất kinh ngạc. Đó chính là một điều kỳ diệu”, anh kể lại.

Dailymail đưa tin, Davide Capello, là một trong số ít nạn nhân may mắn sống sót khi lái xe qua cầu Morandi ở thành phố Genoa đúng lúc cây cầu bất ngờ bị sập. Thậm chí cầu thủ này còn không bị thương nặng.

Xe của anh may mắn không bị nghiền nát. Ảnh: The Sun

Chiếc xe của Capello là một trong 33 phương tiện bị rơi xuống từ độ cao 45 m khi cây cầu đổ sập. Davide Capello cùng đồng đội và gia đình vẫn cảm thấy những điều xảy ra giống như một phép màu. Một sự thật không thể tin nổi khi anh thoát chết trong gang tấc và không hề bị thương nặng.

Cầu Morandi trên cao tốc A10 ở miền bắc Italy bị sập vào ngày 14/8. Nhiều người cho rằng cây cầu sập do bị sét đánh. Tuy nhiên Bộ trưởng Giao thông vận tải Danilo Toninelli cho biết nguyên nhân có thể do cây cầu chưa được bảo trì theo đúng quy chuẩn. Hiện tại, vụ sập cầu đã khiến ít nhất 35 người thiệt mạng.

Chia sẻ

Theo

The Sun

BÌNH LUẬN