saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Thiếu nữ bị mẹ 'bán' tới 2 lần, tuyệt vọng tới mức uống thuốc trừ sâu tự tử

Theo Ctwant
Chia sẻ

Gần đây, mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao câu chuyện một thiếu nữ 17 tuổi bị mẹ bán tới 2 lần, cuối cùng trầm cảm mà tự tử.

Theo đó, một thiếu nữ 17 tuổi ở huyện Huỳnh Kinh thuộc thành phố Nhã An, tỉnh Tứ Xuyên, đã lấy hai đời chồng. Với mỗi lần kết hôn, mẹ của cô gái nhận được 200.000 tệ (hơn 711 triệu đồng). Điều đáng nói hơn là cô gái không hề muốn kết hôn, vì vậy những cuộc hôn nhân này không khác gì việc bán con. 

Sau 2 lần xuất giá, cô gái đều bỏ trốn về quê và cô đã làm mẹ ở tuổi 17. Người chồng thứ nhất của cô không truy cứu việc này nhưng người chồng thứ 2 lại không cam tâm bị lừa. Vì vậy, anh đã tới tận nhà vợ yêu cầu trả cho anh 500.000 tệ (gần 1,8 tỷ đồng), nhưng gia đình cô gái không chịu trả. 

Thiếu nữ bị mẹ 'bán' tới 2 lần, tuyệt vọng tới mức uống thuốc trừ sâu tự tử Ảnh 1
Thiếu nữ bị mẹ 'bán' tới 2 lần, tuyệt vọng tới mức uống thuốc trừ sâu tự tử. Ảnh minh họa

Tức giận, anh chồng liền gọi bạn bè, người thân tới đánh đập cô gái một cách dã man. Cuối cùng, cô gái vì không chịu nổi áp lực đã tự tử bằng cách uống thuốc trừ sâu. 

Sự việc đã gây ồn ào trên mạng xã hội Trung Quốc trong những ngày qua. Một số người lên án hành vi bất nhân của người mẹ, trong khi đó số khác lại ngờ vực tính chính xác của vụ việc. Cơ quan địa phương sau đó đã vào cuộc xác minh vụ việc. 

Cơ quan chức năng cho biết, cô gái đã kết hôn được 4 năm với một người ở làng bên, nhưng liệu gia đình hai bên có xảy ra tranh chấp về tiền sính lễ hay không thì vẫn đang còn điều tra. 

Ban tuyên giáo thành ủy cũng xác nhận cô gái đã tử vong. Công an đã vào cuộc điều tra và sự việc sẽ được thông báo ngay sau khi báo cáo điều tra được công bố.

Chia sẻ

Theo

Ctwant

BÌNH LUẬN