saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Thiếu nữ 19 tuổi gãy 28 chiếc xương sau khi bị xe tải cán qua

Hà Vy
Chia sẻ

Beatrix Rabi may mắn thoát chết, nhưng thiếu nữ 19 tuổi người Brazil đã gặp chấn thương rất nặng sau vụ tai nạn kinh hoàng.

Trên trang Instagram có 72.300 người theo dõi, Beatrix Rabi kể lại, khi cô đang đi xe máy cùng bố ở Sao Paulo, Brazil thì bánh xe trượt vào bãi cát, mất lái khiến cô và bố bị văng ra đường.

Một chiếc xe tải từ phía sau lao tới, không kịp tránh đã cán qua cô gái. Theo lời Beatrix, cô vẫn tỉnh táo khi vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra nhưng bị mất cảm giác ở chân.

Thiếu nữ 19 tuổi gãy 28 chiếc xương sau khi bị xe tải cán qua Ảnh 1
Thiếu nữ 19 tuổi gãy 28 chiếc xương sau khi bị xe tải cán qua Ảnh 2
Beatrix đang hồi phục tốt sau vụ tai nạn kinh hoàng. 

“Khi chiếc xe tải chạy qua, không ai nhìn thấy nó vào thời điểm đó, chỉ có tôi cảm thấy nó. Không ai tin tôi. Nhưng, khi tôi đến bệnh viện, bác sĩ nói rằng chiếc xe tải thực sự đã cán qua tôi và tôi bị gãy 28 chiếc xương”, Beatrix nói. Beatrix cũng bị gãy 5 đốt sống trong vụ tai nạn.

Nằm trên gường bệnh, Beatrix cho biết, tất cả mọi người đều bị sốc bởi những gì xảy ra với cô. Beatrix cũng chia sẻ hình ảnh cô nằm trên giường bệnh khi mẹ cô đến thăm và mang theo cả bóng bay. 

Thiếu nữ 19 tuổi gãy 28 chiếc xương sau khi bị xe tải cán qua Ảnh 3
Beatrix là một nhân vật có ảnh hưởng trên mạng xã hội và không ai tin cô đã bị xe tải cán qua mà vẫn thoát chết.

Người đại diện của thiếu nữ 19 tuổi, cũng là một nhân vật có ảnh hưởng trên mạng xã hội nói: “Vụ tai nạn rất nghiêm trọng, nhưng cô ấy đã được cấp cứu kịp thời nên không còn gặp rủi ro đến tính mạng."

Beatrix gửi lời cảm ơn và những lời chúc tốt đẹp tới những người theo dõi cô: “Chỉ là một giai đoạn trong cuộc đời và nó sẽ qua thôi, giống như một kỳ nghỉ. Và tôi biết rằng, tôi luôn có các bạn ở bên. Chúc mừng năm mới và một năm tốt lành cho tất cả mọi người”

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN