Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Thiếu nữ 17 tuổi mặc nội y nhảy lầu, lời khai của bạn trai mới quen 4 ngày khiến gia đình khó chấp nhận

Hà Phương
Chia sẻ

Thiếu nữ nhảy xuống từ tầng 21 của tòa nhà vào lúc nửa đêm và lúc đó trên người cô chỉ mặc mỗi đồ lót khiến gia đình khó hiểu.

Vào khoảng 0h sáng 27/11, Lý Ninh (17 tuổi) đã tử vong sau khi rơi xuống từ tầng 21 của tòa nhà cao tầng tại quận Vũ Xương, thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Khi được phát hiện, nạn nhân chỉ mặc mỗi đồ lót trên người. 

Tới ngày 28/11, gia đình thiếu nữ nhận được cuộc gọi thông báo về cái chết của Lý Ninh. Ngay sau đó, người nhà đã có mặt tại hiện trường. “Em gái tôi bỏ nhà đi 4 năm nay, không ngờ rằng đến khi gặp lại thì chỉ nhìn thấy thi thể của cô ấy”, chị Lý, chị họ của nạn nhân nói. 

Cảnh sát cho biết, Lý Ninh quen một người bạn trai 21 tuổi 4 ngày trước đó. Tại cơ quan điều tra, nam thanh niên này khai rằng vào hôm xảy ra vụ việc, cả hai đã xảy ra tranh cãi. 

Thiếu nữ 17 tuổi nhảy xuống từ tầng 21. 

Khi đứng bên lan can của tòa nhà ở tầng 21, trong lúc nóng giận, nam thanh niên nói rằng anh sẽ nhảy xuống khỏi tòa nhà. Không ngờ rằng, Lý Ninh lại nói sẽ chết chung với bạn trai. Lúc này, nam thanh niên nói: “Nếu em nhảy xuống thì anh sẽ nhảy”, nhưng cuối cùng thì chỉ có Lý Ninh nhảy xuống còn hắn ta thì không. 

Tuy nhiên, gia đình nạn nhân lại không thể chấp nhận nổi lời giải thích này, bởi lẽ sau khi xảy ra vụ việc, người này không hề đưa Lý Ninh tới bệnh viện cũng như không gọi báo cảnh sát. Điều đáng nói hơn là Lý Ninh lúc lại chỉ mặc mỗi đồ lót trên người trong khi thời tiết mùa này lại rất lạnh. 

Cuối mùa đông ở Vũ Hán rất lạnh. Tôi không thể hiểu nổi tại sao em tôi lại gần như khỏa thân khi nhảy khỏi tòa nhà. Nếu nam thanh niên kia thực sự vô tội thì tại sao lúc chứng kiến em gái tôi chết anh ta lại không gọi báo cảnh sát. Dù là nó nhảy lầu tự sát hay bị người khác hãm hại thì gia đình chúng tôi cũng muốn biết rõ chân tướng”, chị Lý nói. 

Hiện trường xảy ra vụ việc. 

Được biết, Lý Ninh mẹ mất sớm, bố lại đang ngồi tù, trong nhà còn một em gái nhỏ. Vì vậy, từ nhỏ hai chị em Lý Ninh đã sống tại nhà chị Lý, mối quan hệ giữa hai chị em rất thân thiết. 

Vào năm 2016, thiếu nữ từng giao du với nhiều thành phần bất hảo rồi bỏ trốn khỏi nhà. Lúc đó, cảnh sát đã lần theo dấu vết và đưa Lý Ninh về nhà nhưng chỉ vài ngày sau đó, cô lại tiếp tục trốn đi. 

Trong vài năm qua, gia đình chị Lý rất ít khi liên lạc được với Lý Ninh. “Mẹ tôi đã nhiều lần khuyên con bé về nhà nhưng nó không chịu, Suốt 4 năm qua, nó chỉ về nhà đúng một lần sau Tết Nguyên đán để gặp tôi nhưng lúc đó tôi lại đang làm việc ở Thâm Quyến, không về quê được”, chị Lý chia sẻ. 

Vài ngày trước khi chết, Lý Ninh từng tâm sự với một người quen rằng cô muốn có một cuộc sống ổn định hơn. Không ngờ rằng sự việc đau thương lại xảy ra. 

Hiện bạn trai mới quen của Lý Ninh đã bị cảnh sát tạm giữ. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ chân tướng vụ việc. 

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN