Vòng quanh Thế giới

Thí sinh hoa hậu được tìm thấy chết tại nhà riêng

Hà Vy
Chia sẻ

Chỉ vài tuần trước cuộc thi Hoa hậu Mexico 2021, người đẹp Ximena Hita được tìm thấy chết tại nhà riêng, nghi tự sát.

Theo điều tra ban đầu, người đẹp 21 tuổi có thể đã tự kết liễu đời mình, nhưng nguyên nhân chính xác về cái chết của Ximena Hita vẫn còn là một bí ẩn.

Theo văn phòng Tổng chưởng lý, một số đội pháp y đang làm việc để xác định xem liệu có tình tiết nào liên quan đến cái chết của Hita hay không.

Thí sinh hoa hậu được tìm thấy chết tại nhà riêng Ảnh 1
Ximena Hita qua đời ở tuổi 21, nghi tự sát.

Sau tin tức bi thảm, Ban tổ chức Hoa hậu Mexico đã đưa ra thông báo bày tỏ sự thương tiếc và gửi lời chia buồn đến gia đình của Hita.

Trước đó, Ximena Hita giành ngôi Hoa hậu Aguascalientes năm 2019, qua đủ điều kiện tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Mexico 2021 sẽ diễn ra ngày 13/3 tới và được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho ngôi Hậu. 

Thí sinh hoa hậu được tìm thấy chết tại nhà riêng Ảnh 2
Ban tổ chức Hoa hậu Mexico gửi lời chia buồn tới gia đình Hita.

Một số thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Mexico 2021 chia buồn với Ximena, trong đó có người đẹp Daniel Flores, đại diện của thành phố Baja California.

“Bạn không biết nỗi đau và sự trống trải lớn lao mà bạn để lại trong lòng chúng tôi. Bạn đã có rất nhiều ước mơ và mục tiêu”, Daniel Flores viết.

Người đẹp Jessica Farjat đại diện cho Mexico City bày tỏ: “Bạn đã để lại nguồn cảm hứng trong mỗi người, một nữ hoàng thắp sáng bầu trời. Hãy yên nghỉ!”

Thí sinh hoa hậu được tìm thấy chết tại nhà riêng Ảnh 3
Hita trong bộ trang phục truyền thống trước thềm Hoa hậu Mexico 2021.

Trong bài đăng Instagram cuối cùng đầy sâu lắng , Hita viết: "Cầu chúc cho mọi người thật nhiều tình yêu, sự bình an và thật nhiều kiên nhẫn trong mọi thử thách để đạt được mọi mục tiêu mà bản thân đã đặt ra."

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin mới nhất