Vòng quanh Thế giới

Thấy xô nước trong sân bị mất nắp, người phụ nữ phát hiện tội ác tày trời của người dì

Hà Phương
Chia sẻ

Nhìn thấy chiếc xô trong sân nhà bị mất nắp, người phụ nữ đã vô cùng bàng hoàng khi nhìn vào bên trong.

Vào ngày 28/11, bà Maria Aparecida Monteiro Apolinario ở Nova Vicosa, Brazil, đã rủ rê cháu rể ra một quán bar cạnh nhà để “ân ái”, khi con trai 1 tháng tuổi của anh đang nằm ngủ trên ghế sofa. Tuy nhiên, do việc này là trái với luân thường đạo lý nên bà Apolinario bị cháu rể từ chối phũ phàng.

Thấy xô nước trong sân bị mất nắp, người phụ nữ phát hiện tội ác tày trời của người dì Ảnh 1
Bà Maria Aparecida Monteiro Apolinario bị nghi giết chết đứa trẻ 1 tháng tuổi. 

Sau khi bị cự tuyệt, người phụ nữ 41 tuổi đã vào nhà cháu rể nói rằng bà muốn sử dụng nhà vệ sinh. Tuy nhiên, khoảng 20 phút sau, Apolinario trở ra ngoài với biểu hiện kỳ lạ. 

Khi cháu gái của bà Apolinario vào nhà, chị mới giật mình phát hiện con trai không còn ở trên ghế sofa. Chị tức tốc thông báo cho chồng và mọi người trong gia đình để đi tìm đứa con trai mới sinh. Tuy nhiên, lúc này bà Apolinario lại tỏ ra thản nhiên và không hề lo lắng gì, cũng như không chạy đi tìm đứa bé khiến cháu gái sinh nghi.

Thấy xô nước trong sân bị mất nắp, người phụ nữ phát hiện tội ác tày trời của người dì Ảnh 2
Bé trai 1 tháng tuổi được tìm thấy trong xô nước. 

Trong lúc điên cuồng tìm kiếm, mẹ đứa trẻ bỗng nhìn thấy xô nước trong sân nhà bị mất nắp. Khi nhìn vào, chị vô cùng bàng hoàng khi thấy con trai đang nằm bất động trong đó. 

Người mẹ vội vàng bế đứa trẻ ra ngoài và gọi xe cấp cứu đến nhưng các nhân viên y tế cũng đành bất lực. Bà Apolinario sau đó nhanh chóng bị bắt giữ, vì bị nghi ngờ dìm chết bé trai 1 tháng tuổi để trút giận do không thể gạ gẫm bố của nạn nhân. 

Thấy xô nước trong sân bị mất nắp, người phụ nữ phát hiện tội ác tày trời của người dì Ảnh 3
Người dì 41 tuổi phủ nhận toàn bộ tội ác. 

Tuy nhiên, tại cơ quan điều tra, người dì lại phủ nhận tất cả. Người phụ nữ khai: “Khi tôi bước ra khỏi cửa nhà vệ sinh, cháu rể đã đấm tôi và buộc tội tôi giết con trai nó. Tôi thậm chí còn chưa nhìn thấy mặt đứa trẻ.

Họ nói rằng đứa bé đang nằm trên ghế sofa, và mẹ của đứa bé hét lên rằng tôi đã giết con trai nó. Làm sao tôi có thể giết chết một đứa trẻ khi bản thân tôi cũng là một người làm mẹ. Tôi thực sự không hiểu gì cả”.

Bà Apolinario cũng nói, hai vợ chồng cháu gái đã cãi nhau sau khi người chồng phát hiện anh không phải là cha ruột của đứa bé. Vì vậy, bà cho rằng một trong hai người đã giết đứa trẻ nhưng bà không rõ là cháu gái hay cháu rể. 

"Tôi chỉ cầu xin Chúa hãy giúp đỡ tôi thoát khỏi nơi đây càng sớm càng tốt", bà Apolinario nói với truyền thông địa phương. 

Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc. 

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất