Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Thấy vali bị bỏ trên đường nên mở ra xem, đám trẻ sợ hãi chạy tán loạn khi thấy vật bên trong

Song Long
Chia sẻ

Sau khi nghe nhóm trẻ kể lại đầu đuôi sự việc, người dân trong vùng đến xem thì bất ngờ với phát hiện bên trong.

Vụ việc vào sáng 23/10 gây huyên náo cả một khu phố thưa người ở Orenburg (Nga).

Sau khi nghe nhóm trẻ kể lại đầu đuôi sự việc, người dân trong vùng đến xem thì phát hiện bên trong chiếc vali là thi thể của một người phụ nữ. Kết quả khám nghiệm của cảnh sát cho thấy nạn nhân đã chết khoảng 30 - 50 tiếng trước.

Thấy vali bị bỏ trên đường nên mở ra xem, đám trẻ sợ hãi chạy tán loạn khi thấy vật bên trong Ảnh 1

Được biết, nạn nhân là một người phụ nữ 39 tuổi ở thành phố Orsk, phía Tây Nam nước Nga. Hung thủ đã giết chết cô rồi nhét vào vali, vứt trên đường giữa thanh thiên bạch nhật nên bị đám trẻ phát hiện. 

Một cuộc điều tra lập tức được Cục Điều tra Khu vực (ICR) tiến hành để truy lùng thủ phạm. Alexander Bastrykin, giám đốc ICR, tuyên bố việc tìm ra hung thủ là “ưu tiên số một”.

Thấy vali bị bỏ trên đường nên mở ra xem, đám trẻ sợ hãi chạy tán loạn khi thấy vật bên trong Ảnh 2

Quan sát trên camera an ninh của nhà dân, họ chú ý đến một người đàn ông kéo chiếc vali đến khu phố nơi bọn trẻ chơi đùa. Đến ngày 24/10, cảnh sát đã bắt giữ kẻ này.

“Sau khi xác định được danh tính của người đã khuất, chúng tôi nhận được tin một người bạn 42 tuổi của người phụ nữ này đã tham gia thực hiện tội ác. Sắp tới, kẻ tấn công sẽ bị thẩm vấn”, họ nói thêm.

Thấy vali bị bỏ trên đường nên mở ra xem, đám trẻ sợ hãi chạy tán loạn khi thấy vật bên trong Ảnh 3

Bộ Tình trạng Khẩn cấp Nga đã có mặt tại nhà nghi phạm để khám xét và thu được một chiếc búa cùng dao chặt thịt, bước đầu nghi ngờ là công cụ gây án. Theo thông tin từ đài 360, kẻ này đã nhận tội.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN