Vòng quanh Thế giới

Thấy tường nhà mới mua đã bị thủng, người đàn ông ghé mắt vào nhìn thì 'ngã ngửa' khi chứng kiến cảnh này

Song Long
Chia sẻ

Giữa lúc vật giá leo thang, người đàn ông rất vui mừng vì mua được căn nhà với giá hợp lý.

Dù không phải mới xây, nhưng nội thất của căn nhà cũng khiến chủ nhân mới khá hài lòng. Thế nhưng, sau một thời gian, anh chợt phát hiện dấu hiệu bất thường trong lúc dọn dẹp nhà cửa.

Cụ thể, lúc đang vệ sinh thì người đàn ông va phải bức tường. Âm thanh kỳ lạ mà nó phát ra khiến anh sinh nghi và quyết định kiểm tra. Ngờ đâu, chỉ mới dùng tay gõ nhẹ vài cái mà cả bức tường trước mặt anh đã thủng một lỗ to. 

Lúc này, chủ nhà đã nghĩ đến khả năng xấu nhất. Sau khi gom hết can đảm nhìn vào bên trong lỗ thủng, cả người anh lạnh toát khi thấy một khoảng trống, chứng tỏ bức tường đã bị đục khoét chẳng còn lại gì.

Rốt cuộc, khi bóc hẳn lớp sơn tường ra để lộ cấu trúc bên trong, người đàn ông đã hiểu tại sao. Bức tường nhà anh chẳng biết từ khi nào đã trở thành nơi cư ngụ của một tổ kiến khổng lồ. Bị cả đàn kiến thay nhau cắn phá nên bức tường mới ra nông nỗi này.

Chân tướng sự việc khiến người đàn ông vô cùng thất vọng, vì anh cũng phải bỏ ra số tiền khá lớn mới “tậu” được căn nhà lý tưởng này nhưng không ngờ lại bị lừa. Song, trong cái rủi có cái may, nếu không phát hiện sớm thì tình trạng này sẽ khiến tính mạng anh gặp nguy hiểm.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Tin mới nhất