Vòng quanh Thế giới

Thấy 'ớn lạnh' khi sống trong nhà thuê, người phụ nữ tìm hiểu thì phát hiện bí mật động trời

Theo Metro
Chia sẻ

Sau khi chuyển đến nhà mới được 2 tháng, nữ nhân viên 29 tuổi của một công ty quản lý tài sản tư nhân dần nhận ra nơi này có gì đó bất ổn.

Jaclyn Williams sống trong căn nhà thuê tại Mỹ cùng chồng và con trai. Sau khi chuyển đến nhà mới được 2 tháng, nữ nhân viên 29 tuổi của một công ty quản lý tài sản tư nhân dần nhận ra nơi này có gì đó bất ổn.

Thấy 'ớn lạnh' khi sống trong nhà thuê, người phụ nữ tìm hiểu thì phát hiện bí mật động trời Ảnh 1

Vì vậy, cô quyết định "thám hiểm" ngôi nhà mới và đăng toàn bộ quá trình lên TikTok. Những gì ẩn giấu trong căn nhà này đã khiến Jaclyn khiếp sợ: có nhiều lối đi bí mật xung quanh nhà và một "đường hầm" phía trên cầu thang. Một trong những người xem được đoạn clip này trên TikTok còn thẳng thừng nhận xét rằng đây là một nơi "hoàn hảo cho bọn sát nhân liên hoàn".

Trong video, Jaclyn mở cánh cửa sổ cạnh cầu thang và phát hiện một căn phòng trống rải đầy lá khô. Phòng ngủ chính cũng có một cánh cửa mà cô cho rằng dẫn đến gara, nhưng Jaclyn chưa dám thử. Người phụ nữ 29 tuổi còn tìm thấy nhiều khoảng không gian hẹp chứa rác hoặc đồ vật bị "bỏ quên", chẳng hạn như một đôi giày Converse màu cam.

Theo lời Jaclyn, ngôi nhà được xây dựng vào năm 1959. Trên những lối đi bí mật nhỏ hẹp trong nhà, cô phát hiện chủ trước đã gắn công tắc đèn, lối đi dẫn đến phòng trú ẩn và 16 camera an ninh đang hoạt động.

"Lúc đi lên gác xép, tôi tìm thấy một cánh cửa nhỏ dẫn đến một cánh cửa khác trông ra phòng ngủ bên dưới. Tôi chỉ biết rằng từ năm 1985 đến nay, căn nhà này thuộc sở hữu của một gia đình duy nhất", cô chia sẻ.

Thấy 'ớn lạnh' khi sống trong nhà thuê, người phụ nữ tìm hiểu thì phát hiện bí mật động trời Ảnh 2

"Bình luận tôi thường xuyên nhận được nhất là 'Chuyển nhà ngay đi' và 'Căn nhà này khiến tôi ớn lạnh'. Có rất nhiều giả thuyết xoay quanh ngôi nhà, ví như có ai đó sống trong các bức tường và đang theo dõi tôi, hay thậm chí nơi đây bị ma ám. Nhiều người còn nói rằng họ đã mơ thấy căn nhà này".

Jaclyn đang có ý định liên hệ với chủ nhà hiện tại để tìm hiểu về những bí ẩn xung quanh căn nhà này.

Chia sẻ

Theo

Metro

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất