Vòng quanh Thế giới

Thấy hàng xóm liên tục mua thuốc chống muỗi, chủ quầy thuốc tái mặt khi bí mật của anh ta bị phát giác

An Chi
Chia sẻ

Hành vi kỳ lạ của gã hàng xóm khiến chủ quầy thuốc tò mò, và khi sự thật được hé lộ, anh đã bị dọa một phen tái mặt.

Vào hồi cuối tháng 11, một người đàn ông có tên viết tắt là HH (49 tuổi, sống ở làng Lam Hasan, quận Peukan Bada, tỉnh Aceh, Indonesia) gần như ngày nào cũng ghé qua tiệm thuốc gần nhà để mua thuốc chống muỗi. Không chỉ vậy, anh ta còn mua long não, dầu sức với tần suất dày đặc. 

Thắc mắc không hiểu tại sao HH lại mua nhiều thuốc chống muỗi đến vậy, chủ quầy thuốc đã hỏi anh ta, nhưng anh lại lảng tránh câu hỏi đó và sau này cũng không ghé tới đây mua hàng thêm lần nào nữa. Dù vậy, hành tung kỳ lạ của HH vẫn khiến chủ quầy thuốc tò mò. Mới đây, khi sự thật được hé lộ, chủ quầy thuốc đã bị dọa một phen lạnh cả sống lưng. 

Cuộc họp về vụ án.

Vào ngày 14/12, một thi thể người phụ nữ được tìm thấy trong rừng. Thi thể này không hề mặc quần áo, được quấn trong chiếc áo mưa giấy, tay chân bị trói bằng dây thừng và đã phân hủy nghiêm trọng. 

Ngay sau đó, cảnh sát xác định được danh tính của nạn nhân là chị NZ (47 tuổi, một bà nội trợ), vợ cũ của anh HH. Hóa ra, HH đã ra tay sát hại vợ cũ của mình và hắn ta cũng đã thừa nhận hành vi phạm tội trước tòa. 

HH cho biết, HH và vợ đã ly hôn cách đây 2 năm, khi đó chị NZ đã đòi chồng cũ 50 triệu Rp từ việc bán nhà chung của họ trong tổng số 150 triệu Rp, nhưng anh HH vẫn lảng tránh. Dù vậy, hai người vẫn thường xuyên gặp nhau.

HH bị cảnh sát bắt vì giết vợ cũ. 

Vào ngày 18/11, chị NZ lại tới nhà chồng cũ và nói rằng con đang bị ốm, yêu cầu anh ta đưa cho chị 50.000 Rp (khoảng 80 nghìn đồng) để mua thuốc cho con, đồng thời đòi số tiền bán nhà nhưng cả hai đã xảy ra tranh cãi. Tuy nhiên, cả hai sau đó vẫn phát sinh quan hệ tình dục với nhau. 

Khi vợ cũ đứng dậy mặc quần áo, anh HH bỗng lao tới đẩy mạnh chị vào tường khiến chị bị ngã, chảy máu mũi, miệng và tai. Không chỉ vậy, anh ta còn dùng cùi nhỏ đánh vào ngực phải nạn nhân 3 lần khiến chị NZ tử vong. 

Sau đó, hắn giấu thi thể vợ cũ dưới gầm giường, lái xe máy của vợ cũ ra ngoài, ném xuống sông để phi tang. Không chỉ vậy, hắn ta còn mượn xẻng của hàng xóm và cuốc của bố mẹ vợ cũ để đào sàn nhà tắm, chôn xác nạn nhân. HH cũng cẩn thận cắt tóc nạn nhân và đốt nó cùng đồ áo của vợ cũ trước nhà để xóa sạch dấu vết. 

Sau 5 ngày, thi thể bốc mùi hôi thối nên HH đã đi mua long não, dầu sức và thuốc chống muỗi về để khử mùi từ thi thể đã chôn. Tới ngày 6/12, sợ bị mọi người phát hiện do mùi thi thể bốc lên nồng nặc nên HH đã đào thi thể của nạn nhân lên, lau rửa thi thể rồi đặt trong phòng thêm 5 ngày nữa. 

Sáng sớm 11/12, HH quấn xác vợ cũ vào một tấm chăn dày rồi đem ra bìa rừng vứt. Nhưng không lâu sau đó, thi thể của chị NZ được phát hiện và tội ác của gã bị phơi bày. 

HH đã thừa nhận tội ác của mình. Tên này có thể đối mặt với mức án nhẹ nhất là 15 năm tù giam, nặng nhất là tử hình. 

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất