saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Yêu cầu nữ sinh chỉ được mặc váy ngắn đến lớp, một ngày thầy giáo luyện thi bị phát hiện sở thích quái gở

Hà Vy
Chia sẻ

Nếu không bị cô nữ sinh phát hiện và nói với cha mẹ, sở thích bệnh hoạn của một thầy giáo dạy toán ở Cát Lâm, Đài Bắc, không biết đến khi nào mới bại lộ.

Liao Nan, 53 tuổi, là một thầy giáo dạy toán. Giáo viên họ Liao đã mở một trường luyện thi cho các học sinh trung học tại Cát Lâm, Trung Quốc.

Hồi tháng 10/2020, một nữ sinh - vốn nghi ngờ vì mỗi khi đi vệ sinh đều nghe tiếng động lạ - đã đặt máy quay và phát hiện ra “ông thầy đáng kính” Liao Nan đã chụp lén mình từ phía dưới.

Yêu cầu nữ sinh chỉ được mặc váy ngắn đến lớp, một ngày thầy giáo luyện thi bị phát hiện sở thích quái gở Ảnh 1
Liao nan chụp lén học trò trong nhà vệ sinh.

Nữ sinh này đã về nhà kể lại cho cha mẹ và phụ huynh của em đã tố cáo Liao lên cảnh sát. Lúc này, sở thích bệnh hoạn của thầy giáo dạy toán 53 tuổi này mới bị hé lộ.

Liao Nan thường dạy một kèm một và yêu cầu các nữ sinh chỉ được phép mặc váy ngắn không nội y đến lớp luyện thi, hóa ra để hắn ta dễ dàng chụp lén những hình ảnh nhạy cảm của học sinh từ dưới gầm bàn.

Liao Nan đã làm việc quái gở này trong suốt 9 năm qua, từ năm 2011 đến năm 2020. Công tố viên đã tìm thấy hàng chục thư mục trên máy tính của Liao, cũng như danh sách các nữ sinh.

Yêu cầu nữ sinh chỉ được mặc váy ngắn đến lớp, một ngày thầy giáo luyện thi bị phát hiện sở thích quái gở Ảnh 2
Liao Na bị cảnh sát bắt giữ.

Các bức ảnh chỉ chụp phần thân dưới của nạn nhân, nên cảnh sát rất khó xác định được danh tính của các bị hại.

Mặc dù Liao đã đánh dấu tên thư mục, nhưng chỉ xác định được danh tính của 7 nữ sinh và hai trong số đó đã tố cáo ông thầy bệnh hoạn.

Liao Nan khai nhận, hắn luôn bị kích thích với hành động chụp lén phần dưới của học trò. Liao đã vi phạm Đạo luật bảo vệ Quyền và Phúc lợi trẻ em, vị thành niên, nên sẽ phải hầu tòa. 

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN