saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Thầy giáo ép trẻ mầm non ngửi chân để 'rèn luyện từ bé' gây phẫn nộ

Theo News.163.com
Chia sẻ

Dân mạng Trung Quốc bức xúc trước việc một thầy giáo mầm non ép học sinh ngửi chân mình sau đó chụp hình lại và đăng lên mạng chia sẻ với bạn bè.

Thầy giáo ép trẻ mầm non ngửi chân để 'rèn luyện từ bé' gây phẫn nộ Ảnh 1
Nam giáo viên bắt trẻ ngửi chân rồi chụp ảnh gửi cho bạn bè xem gây phẫn nộ.

Mới đây, cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao trước bức ảnh một nam giáo viên mầm non ép trẻ ngửi chân mình. Theo đó, nam giáo viên này cởi giày rồi yêu cầu trẻ ôm chân anh ta và đưa lên mũi ngửi. Người này lấy điện thoại chụp hình lại và đăng lên mạng xã hội cho bạn bè xem với chú thích: "Rèn luyện từ thuở bé”. Thầy giáo này còn huênh hoang với bạn bè là đã chặn các phụ huynh nên họ sẽ không thấy được ảnh.

Sau khi những hình ảnh phản cảm trên được phát tán, người ta phát hiện sự việc xảy ra tại trường mẫu giáo Hồng Hoàng Lam ở thành phố Thụy Kim, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc.

Sự việc vẫn đang được điều tra nhưng giáo viên liên quan đã bị nhà trường sa thải. 

Trường mẫu giáo nhận trẻ từ 3 tới 6 tuổi, và các bé thường hay tò mò, trong khi thầy cô giáo là những người chúng tin tưởng nhất. Việc nam giáo viên của Hồng Hoàng Lam có hành động thô tục như vậy để dạy trẻ là phản giáo dục. Theo luật pháp Trung Quốc, trường hợp lạm dụng trẻ em nơi công cộng hoặc nhiều lần lạm dụng trẻ em sẽ đối mặt với mức phạt tù từ 3 đến 5 năm.

Đây không phải là lần đầu tiên trường mầm non Hồng Hoàng Lam để xảy ra nạn lạm dụng học sinh. Năm 2017, một số phụ huynh học sinh trường Hồng Hoàng Lam, chi nhánh Triều Dương, tỉnh Liêu Ninh, gửi đơn tố cáo giáo viên bạo hành con họ bằng cách đâm kim vào người và bỏ thuốc vào thức ăn. 

Chia sẻ

Theo

News.163.com

BÌNH LUẬN