Vòng quanh Thế giới

Thấy bóng đen đi ra khỏi nhà mình lúc nửa đêm, anh chồng phát hiện bí mật động trời của vợ

Theo Tribunnews
Chia sẻ

Thấy một bóng đen đi ra, người đàn ông tưởng có trộm đột nhập vào nhà nhưng anh vô tình lại phát hiện ra bí mật của vợ.

Một người phụ nữ có tên viết tắt là RIS sống ở làng Tamangapa Raya, quận Manggala thuộc thành phố Makassar, tỉnh Nam Sulawesi, Indonesia, đã kết hôn với chồng là anh IK. Sau nhiều năm chung sống, cặp vợ chồng có với nhau 3 người con.

Vào một đêm hồi giữa tháng 7, một trong 3 đứa con của vợ chồng chị RIS bị ốm nên chị đã đề nghị chồng ngủ riêng. Cụ thể, chị cùng đứa con bị ốm ngủ ở phòng sau để tiệm chăm sóc con, trong khi đó anh IK sẽ ngủ một mình ở phòng trước.

Tuy nhiên, anh IK lại không thể chợp mắt được, trong lòng anh cứ có một cảm giác lo lắng khó tả. Khi đang cố gắng đi ngủ, anh bỗng nhìn thấy một bóng đen đi ra từ căn phòng vợ anh đang nằm ngủ với con nhỏ.

Người đàn ông phát hiện vợ lén lút ngoại tình với hàng xóm. Ảnh minh họa

Nghĩ có trộm đột nhập vào nhà, anh vội vàng vùng dậy, định bắt hắn ta ngay tại trận. Anh cũng hô hoán lên để hàng xóm tới giúp đỡ. Hóa ra, cái bóng đó chính là anh RD, hàng xóm của anh IK. Thế nhưng, mục đích đột nhập vào nhà của anh ta mới thực sự khiến mọi người phẫn nộ.

Hóa ra, anh ta lẻn vào nhà anh IK không phải để trộm đồ mà là để vụng trộm với vợ của anh IK. Đáng nói hơn là anh RD cũng đã có gia đình.

Người dân nhanh chóng bắt giữ RD và gọi cảnh sát tới bắt giữ hắn ta. “Khi có tin báo, chúng tôi ngay lập tức tới nơi, bắt giữ cặp gian phu dâm phụ về đồn cảnh sát”, cảnh sát Supriady Idrus cho biết.

Về phía anh IK, anh vô cùng đau đớn khi phát hiện vợ lén lút ngoại tình sau lưng mình. Đến giờ anh vẫn chưa vượt qua cú sốc này và chuẩn bị đệ đơn ly hôn với vợ.

Chia sẻ

Theo

Tribunnews

Tin mới nhất