saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Thấy bạn trai bị tấn công, cô gái lái ô tô đâm xe vào đám đông trả đũa

Phương An
Chia sẻ

Khi thấy bạn trai bị tấn công bởi một nhóm thanh thiếu niên khoảng 10 người, cô gái đã lao xe đâm vào đám người đó trong hoảng loạn.

Video: Cô gái lái xe 'cày' đám đông khi thấy bạn trai bị tấn công

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay cảnh một cô gái lái xe “cày” vào một nhóm thanh thiếu niên trên đường phố New York, Mỹ, đang gây xôn xao dư luận nước này. Đoạn video cho thấy một nhóm thanh thiếu niên khoảng hơn 10 người đang la hét, chạy theo một nam thanh niên. Sau đó, nhóm này đã lao vào đánh đập anh ta một cách tàn bạo.

Nhóm người chạy rượt đuổi theo một nam thanh niên. 

Lúc này, một người phụ nữ mặc áo đỏ, được cho là bạn gái của nam thanh niên bị đánh, đã nhảy vào chiếc xe màu xanh lá cây đỗ bên đường. Cô ta điều khiển xe quành lại, rồi đâm thẳng vào nhóm thanh niên đang tấn công bạn trai mình khi chúng đang chạy từ đường bên này sang đường bên kia.

Cô gái lên xe, lùi xe lại chuẩn bị đâm vào nhóm người. 

Một vài người bị xe ô tô cày qua, tuy nhiên họ đã nhanh chóng đứng dậy. Tuy nhiên, vụ việc khiến những người xung quanh không khỏi choáng váng. Không rõ có ai bị thương sau vụ việc hay không.

Cô gái đâm xe vào nhóm người tấn công bạn trai mình.

Đoạn video sau khi đăng tải đã thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận. Một số người bình luận: “Tôi không thấy có gì sai với hành động của người lái xe. Khi người thân của bạn bị đánh thì chắc chắn lúc đó bạn cũng hoảng loạn, muốn nghĩ cách tốt nhất để cứu họ mà thôi. Và đó là cách cô gái chọn mặc dù nó có tính nguy hiểm”,

Không biết rõ chuyện gì đã xảy ra nhưng cô gái đã cố gắng hết sức có thể để bảo vệ bạn trai mình”,

Giới trẻ bây giờ xem cuộc sống của họ như trò chơi bạo lực vậy”.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN