saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Thấy bạn gái của con trai run rẩy trong lần đầu gặp gỡ, bác gái có hành động khiến cô nàng cười khoái chí

Trần Xuân - CTV
Chia sẻ

Tình cờ gặp bố mẹ của bạn trai trong hầm đỗ xe lại còn là lần đầu nên cô gái vô cùng lo lắng, tới mức chân tay cô run lẩy bẩy, nhưng hành động sau đó của bác gái khiến cô nàng cười khoái chí.

Trong lần đầu gặp mặt bố mẹ người yêu, chắc hẳn ai cũng sẽ lo lắng, run rẩy, đặc biệt là các cô gái. Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc đang lan truyền đoạn video về màn gặp gỡ đầu tiên của một cô gái với bố mẹ bạn trai.

Theo đó, vào ngày 11/9 vừa qua, một chàng trai ở Tần Hoàng Đảo, tỉnh Hà Bắc đưa bạn gái về nhà riêng của mình chơi thì tình cờ gặp bố mẹ ngay dưới hầm gửi xe. Thấy bố mẹ của bạn trai, cô gái vội vàng bước xuống xe để chào hỏi. 

Cô gái vội xuống xe chào hỏi khi thấy bố mẹ bạn trai trong hầm đỗ xe.

Tuy nhiên, do lần đầu gặp mặt lại trong hoàn cảnh như thế này nên cô gái lo lắng tới mức chân tay run lẩy bẩy, không biết phải nói như thế nào cho phải phép. Chứng kiến biểu hiện của bạn gái, chàng trai cười như được mùa. Thế nhưng, hành động của mẹ chàng trai mới thực sự khiến mọi người ngỡ ngàng.

Cô gái run lẩy bẩy khi tình cờ gặp bố mẹ bạn trai trong hầm đỗ xe. 

Thấy “con dâu tương lai”, bác gái đã tấm tắc khen cô xinh đẹp. Sau đó, bà còn thân thiện ôm cô vào lòng, động viên tăng thêm 5kg nữa. 

Có lẽ tưởng con trai và bạn gái sống cùng nhau nên sau khi “con dâu tương lai” lên xe, bác gái này còn cẩn thận dặn dò thêm: “Cháu ơi, việc nhà cứ để con trai bác làm nhé, cháu đừng động tay vào”. “Cô ấy không sống cùng con ở đây đâu”, chàng trai nhanh chóng phản pháo với mẹ, trong lời nói có đôi chút hờn dỗi vì mẹ vừa gặp đã chọn về phe bạn gái.

Bác gái ôm bạn gái của con trai vào lòng. 

Nghe xong, bác gái liền căn dặn thêm: “Nếu không sống cùng thì việc vệ sinh nhà cửa cháu cứ để con trai bác làm. À cháu cũng khuyên nó bỏ thuốc lá hộ bác nhé”.

Khi “con dâu tương lai” gật đầu đồng ý nhận nhiệm vụ, bác gái lập tức rời đi với thái độ vui vẻ. Có thể thấy, bác gái này rất vừa ý về cô bạn gái mà con trai đã chọn. 

Mẹ của chàng trai dặn dò cô gái trước khi rời đi. 

Đoạn video sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng lan rộng và thu hút sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều khen bác gái có tư duy tiến bộ, dễ gần và thân thiện, trong khi đó số khác lại cho rằng cô gái này quá may mắn khi gặp được “mẹ chồng tương lai” như vậy.

“Bác gái thật thân thiện và cởi mở. Cô gái này sau làm dâu của bác chắc chắn sẽ hạnh phúc và được chiều lắm đây”,

“Có mẹ chồng như này thì còn gì bằng. Không biết bác ấy còn cậu con trai khác không, có tuyển con dâu không nhỉ?”,

“Bác gái dễ thương quá. Chàng trai kia hờn là đúng thôi, chưa gì đã bị lép vế, cho ra rìa thế kia cơ mà”.

Chia sẻ

Bài viết

Trần Xuân - CTV

BÌNH LUẬN