saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Thanh niên lên gối đánh gục bạn gái trên phố, hành động 'máu lạnh' sau đó gây phẫn nộ

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Chưa biết nguyên nhân gì khiến nam thanh niên đánh đập bạn gái dã man đến vậy, nhưng hành vi này của hắn ta khiến dân mạng vô cùng phẫn nộ, bày tỏ ý kiến mong cơ quan cảnh sát trừng phạt thật nghiêm khắc.

Mới đây một vụ hành hung kinh hoàng đã xảy ra tại khu nghỉ mát ven biển Mar de Plata của Argentina thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận nước này.  

Theo diễn biến trong đoạn clip, có thể thấy một thanh niên mặc áo màu đen đang đấm, đá dã man bạn gái mình. Nam thanh niên lên gối rồi quăng cô gái xuống đất, tiếp tục giáng nhiều cú đá vào người nạn nhân. Sau khi bị đánh đập dã man, cô gái nằm bất tỉnh ngay trên vỉa hè.  

Mặc dù xung quanh có rất nhiều người chứng kiến nhưng không đứng ra can thiệp, giúp đỡ cô gái trẻ. 

Đáng chú ý, sau khi hành hung bạn gái, kẻ vũ phu thản nhiên đi ra trạm chờ xe buýt, coi như không có chuyện gì xảy ra và mặc kệ cô gái nằm bất động. 

Cảnh sát đã được thông báo sự việc thông qua camera giám sát, họ đã tức tốc đến hiện trường để giúp đỡ cô gái trẻ. Khi cảnh sát đến nơi cùng lúc cô này tỉnh dậy.  

Ngay sau đó, cảnh sát liền truy đuổi tên bạn trai tàn ác nhưng hắn tỏ ra bất hợp tác và có ý định lẩn tránh.  

Tuy nhiên, hành vi xấu xa mà hắn gây ra với bạn gái mình đã bị camera "tóm gọn". Cảnh sát cho biết họ sẽ dùng bằng chứng từ camera giám sát để điều tra và khởi tố đến cùng.  

Xem thêm: Cô dâu bị gã đàn ông cưỡng hôn giữa đám cưới, thái độ của chú rể gây ức chế

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN