Vòng quanh Thế giới

Thanh niên lên giường với 'bạn gái' mới quen gấp đôi tuổi, cả hai phải ôm hận kéo nhau tới đồn cảnh sát

Hà Phương
Chia sẻ

Chỉ sau 3 ngày hẹn hò qua mạng, cặp đôi chênh lệch tuổi đã dắt tay nhau lên đồn cảnh sát nhờ giải quyết mâu thuẫn giữa hai người.

Vào ngày 27/11 vừa qua, một người phụ nữ ngoài 30 tuổi cùng một chàng trai khoảng 20 tuổi xảy ra tranh cãi gay gắt tại một nhà ga xe lửa ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, thậm chí cả hai còn lao vào đánh nhau. Khi cảnh sát tuần tra nhìn thấy, họ đã mời cặp đôi về đồn để điều tra vụ việc nhưng sự thật phía sau khiến cảnh sát cũng phải "cạn lời".

Khi được cảnh sát hỏi có chuyện gì xảy ra, người phụ nữ nhanh miệng trả lời: “Cậu ta lừa tôi hơn 7.000 tệ (khoảng 24,7 triệu đồng)”. Nghe thấy vậy, chàng trai ngay lập tức phản ứng: “Tôi không lừa, là cô ta cho tôi mượn”. 

Cặp đôi kéo nhau tới đồn cảnh sát nhờ giải quyết mâu thuẫn. 

Hóa ra, người phụ nữ họ Trương (44 tuổi, đến từ Tứ Xuyên), đã có gia đình và có một cô con gái 15 tuổi. Dù đã ngoài tuổi tứ tuần nhưng cô Trương vẫn thường xuyên lên WeChat tìm người nói chuyện, cô thường đóng giả là một cô gái trẻ tuổi để tán tỉnh những chàng trai trẻ. 

Cô Trương kết bạn với một chàng trai họ Vương (22 tuổi), quê ở tỉnh Quảng Châu. Sau vài lần trò chuyện, cả hai hẹn gặp nhau và nhanh chóng lao vào bể tình, lên giường với nhau dù mới quen biết 1 ngày. Người phụ nữ si tình thậm chí còn chi 1.500 tệ (gần 5,3 triệu đồng) để đi chơi với nhân tình trẻ tuổi trong 3 ngày. 

Cô Trương đã lên giường với nhân tình trẻ tuổi chỉ sau 1 ngày quen biết. 

Sau đó, Vương nói rằng anh có việc tới tỉnh Quảng Đông nhưng không đủ tiền đi lại để lừa cô chuyển tiền cho anh ta. Vương nói rằng anh thực chất là một cậu ấm, chủ của một khách sạn ở Quảng Châu, đồng thời chàng trai trẻ cũng yêu cầu Trương nghỉ việc bồi bàn ở khách sạn để tới giúp anh ta quản lý khách sạn. 

Vương còn nói với nhân tình rằng anh sẽ tặng cho cô một ngôi nhà trị giá 6 triệu tệ (khoảng 21 tỷ đồng) sau vài năm hẹn hò. Trước sự dụ dỗ quá lớn, Trương đã chuyển toàn bộ số tiền mà mình có là 7.500 tệ (khoảng 26,5 triệu đồng) cho bạn trai bằng một nửa tuổi mình. 

Chàng trai kém "bạn gái" tới 22 tuổi. 

Khi nhận được tiền, Vương còn khẳng định chắc chắn với Trương rằng anh sẽ trả lại 30.000 tệ (khoảng 106 triệu đồng) cho cô vào cuối tháng. Nhưng khi trở về nhà, sau khi suy nghĩ kỹ lại, Trương cảm thấy có điều gì đó không đúng lắm nên tới tìm bạn trai đòi tiền.. 

Đến lúc này Vương lại lật mặt, nhất quyết không trả. Khi hai người tranh cãi gay gắt, Vương nói rằng bản thân anh ta mắc bệnh AIDS khiến Trương vô cùng sốc. 

Sau khi điều tra, cảnh sát nhận thấy chàng trai này quả thật đã nhận được một khoản tiền của cô Trương. Dưới sự phối hợp của cảnh sát, Vương đồng ý trả lại toàn bộ số tiền đó cho Trương nhưng vì đã tiêu hết 3.500 tệ (khoảng 12,3 triệu đồng) nên chàng trai chỉ gửi lại 4.200 tệ (khoảng 14.8 triệu đồng). Số tiền còn lại anh sẽ viết giấy nợ và từ từ trả cho cô Trương. 

Vương viết giấy nợ để từ từ trả lại tiền cho Trương. 

Về phía sức khỏe của Vương, anh ta khai rằng anh không hề mắc bệnh AIDS, đó chẳng qua là lời nói trong lúc bực bội. Anh muốn cô Trương tránh xa mình ra nên mới nói những lời như vậy.

Sự việc sau khi được đăng tải trên các phương tiện truyền thông đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận. Một số người bình luận:

Lên giường với người đáng tuổi con, tuổi cháu mình trong khi đã có gia đình, cô ta không biết xấu hổ sao”,

“Nhiều gấp đôi tuổi mà sao còn bị dắt mũi như thế chứ. 44 tuổi chứ có phải ít đâu. Quá dại dột”,

“Không hiểu trong đầu cô ta nghĩ cái gì nữa. Thế mà cũng tin được”,

"Chồng của người phụ nữ kia thật đáng thương, không biết anh ta bị vợ cắm cho bao nhiêu cái sừng rồi. Cô ta không đáng được cảm thông".

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

Tin mới nhất